5 Biểu tượng du lịch của nước Mỹ

Những biểu tượng du lịch đặc trưng chính là khi bạn chỉ cần nhắc tên, bạn đã biết nó thuộc thành phố nào, đất nước nào.

Mỹ cũng vậy, chỉ cần nhắc những cái tên như tượng Nữ Thần Tự Do, Đại Lộ danh vọng, cầu Cổng Vàng,.. 

1. Tượng Nữ Thần Tự Do, New York

Được coi như là biểu tượng của nước Mỹ từ năm 1886, là một món quà từ Pháp, Tượng Nữ Thần Tự Do biểu trưng cho sự tự do và giàu có. Tượng Nữ thần Tự do có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas, nữ thần tự do của La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ. Đối với những người di dân tới nước Mỹ, hình ảnh Nữ Thần Tự Do giơ cao bó đuốc là sự đảm bảo thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ. Bức tượng này là biểu tượng mẫu mực của lý tưởng tự do cũng như của chính Hoa Kỳ

2. Núi Tổng Thống Mount Rushmore, phía Nam bang Dakota:

 

Nằm ở giữa khu đồi núi Black Hills ở bang Nam Dakota, ở độ cao 60m chân dung của các vị Tổng thống George Washington, Thomas Jefferson, Abraham Lincoln, và Theodore Roosevelt được khắc vào một vách đá granite khổng lồ.

 

Đây là đài tưởng niệm nổi tiếng nhất nước Mỹ. Vào thời gian khoảng từ tháng sáu đến giữa tháng chín, người ta sử dụng những ánh đèn vào ban đêm để tạo nên thêm sự uy nghi cho những pho chân dung này.

3. Cổng Vòng cung Gateway Arch, St. Louis

 

Là phần mở rộng của Vườn kỉ niệm Quốc Gia Jefferson, kiến trúc này mang tính biểu tượng tượng trưng cho tầm quan trọng của Thành phố St Louis, mở ra một cánh cổng như một Thế giới mới với Khu vực phương Tây.

 

Hãy thử một lần lên tới đỉnh để được ngắm những gì tuyệt vời nhất của thành phố và dòng sông Mississippi mỹ lệ

4. Cầu Cổng Vàng, San Francisco

 

Là cây cầu treo nối giữa San Francisco và Marin County, được hoàn thành vào năm 1937, là một công trình xây dựng thành công về mọi mặt, có sức chịu đựng cường độ gió mạnh nhất và không bị hư hại bởi trận động đất mạnh như trận động đất Loma Prieta năm 1989. Đây là một trong những cầu dây võng dài nhất thế giới, là biểu tượng của thành phố San Francisco, California, Hoa Kỳ

5. Đại lộ danh vọng, Hollywood

là một đoạn đường đi bộ nổi tiếng nhất thế giới với hơn 2000 ngôi sao khắc tên tuổi của những nhân vật nổi tiếng của ngành công nghiệp giải trí Hollywood được vinh danh, là một địa điểm du lịch Mỹ đón hàng triệu lượt du khách đến thăm.

Đại lộ nằm ở phố Vine, Hollywood, Los Angeles có chiều dài khoảng 2,1km chạy từ Đông sang Tây của Đại lộ Hollywood, từ phố Gower đến La Brea Anenue và từ phía Bắc xuống phía Nam trên phố Vine giữa phố Yucca và đại lộ Sunset. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911 49 33 44 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ và các khu vực khác.

 

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.