Giới thiệu bất động sản Canada

CANADA – HƯỚNG ĐI RIÊNG CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI VÀ HOÀN HẢO

Canada được biết đến như một đất nước có nền kinh tế giàu mạnh, nguồn tài nguyên dồi dào, được Liên Hợp Quốc xếp vào một trong những đất nước tốt nhất để sinh sống với những tiêu chuẩn sống cao nhất trên thế giới: phúc lợi xã hội tốt, giáo dục miễn phí, y tế miễn phí, chính trị ổn định, xã hội dân chủ và đa văn hóa… Là thành viên của nhóm G8, là đối tác thương mại lớn nhất của Mỹ, Canada có cơ hội lớn tiếp cận toàn bộ thị trường Bắc Mỹ gần 500 triệu người và có lợi thế kinh doanh tại các thị trường còn lại.

Nếu như Mỹ là một cường quốc kinh tế thì Canada là một trong những đất nước có mức sống đáng chú ý nhất. Canada luôn nằm trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng bất động sản mạnh mẽ và ổn định.

Theo các chuyên gia Bất động sản, tiêu chí sống của người phương Tây rất khắt khe, đặc biệt là ở những nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada… Do vậy, những dự án bất động sản Canada thường đáp ứng được nhu cầu có một cuộc sống tiện ích và hoàn hảo của bất kì ai.

Lợi ích của việc đầu tư bất động sản Canada:

  • Lợi tức đầu tư cao hơn so với đầu tư những dự án khác
  • Đầu tư bất động sản an toàn, tính ổn định cao
  • Cơ hội được sinh sống, làm việc, học tập tại một trong những quốc gia có nền giáo dục và y tế hàng đầu thế giới
  •  Mục tiêu đầu tư đa dạng, nhiều loại hình với mức giá phong phú cho nhà đầu tư lựa chọn
  • Tài sản hiện hữu giúp bảo toàn nguồn vốn và sinh lời ổn định
  • Lợi nhuận đảm bảo bằng đồng CAD

Ngoài ra, đầu tư bất động sản Canada để cho thuê cũng là một thị trường sôi động bởi nhu cầu lớn từ các du học sinh, nghiên cứu sinh, các doanh nhân.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về chương trình đầu tư bất động sản Canada và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.