Bất động sản Mỹ “mật ngọt” thu hút Nhà đầu tư trên Thế giới

Thứ nhất, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng thường được đầu tư bởi quy mô lớn do những ông trùm về bất động sản đầu tư. Đây là những dự án được đầu tư tỉ mỉ từ vị trí, kiến trúc tới nội thất, đặc biệt các căn biệt thự đều rất sang trọng và độc đáo.

Thứ hai, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ được quản lý và điều hành bởi một nhà quản lý chuyên nghiệp hàng đầu. Cùng với đó cũng sẽ đảm bảo an ninh của căn biệt thự lúc nào cũng đảm bảo an ninh 24/24 và mọi đồ đạc sẽ nguyên vẹn không lo trộm cắp.

Thứ ba, các biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được thiết kế nằm trong khu resort, khách sạn, biệt thự, cùng với hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, spa, sân golf, cùng với những dịch vụ hàng đầu…chính vì thế mà công suất hoạt động của biệt thự luôn cao có thể đạt trên 80%.

Thứ tư, các khu nghỉ dưỡng sẽ được đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhanh chóng,cùng với sự đồng bộ giữa thiết kế với đồ nội thất được chọn lọc. Nhất là đối với những nhà đầu tư lớn thì có thể một dự án có sự kết hợp của khoảng 20 nhà thiết kế nổi tiếng từ các nước để có thể tạo ra những công trình độc đáo.

Thứ năm, điểm thu hút nhiều nhà tài phiệt đầu tư tài chính vào thị trường này chính là lợi nhuận thu được khá là cao. Thấp nhất cũng khoảng 8%/năm có khi lên tới 16%/năm tùy theo mức độ trượt giá. Trong khi đó các chủ đầu tư hiện nay cam kết sẽ thuê lại các sản phẩm với lợi nhuận được chia sẻ lên tới 85%.

Chính vì lợi nhuận của ngành khá cao nên hãy tham khảo ưu điểm của biệt thự nghỉ dưỡng là gì trước khi đi vào phân tích để đầu tư vào thị trường đầy tiềm năng này.

BĐS du lịch nghỉ dưỡng là mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí có quy mô từ 100ha trở lên, với các hình thức lưu trú đa dạng như nhà phố – biệt thự nghỉ dưỡng (second-home), khách sạn, resort, nhà phố thương mại…; cùng đa dạng loại hình khu vui chơi, giải trí cao cấp, và các loại công viên chủ đề, vườn thú hoang dã (Safari), sân golf…

2019 là một năm với nhiều tín hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản, trong đó nổi bật là phân khúc nghỉ dưỡng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Bất động sản nghỉ dưỡng từ lâu đã được đánh giá là hình thức phát triển sinh lợi bền vững cho các nhà đầu tư trên thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về Bất động sản Mỹ và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.