Giới thiệu Bất động sản Mỹ

Mỹ là một nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới và cho phép các nhà đầu tư nước ngoài được đầu tư Bất động sản Mỹ một cách ổn định và có lợi nhuận. Với môi trường sống và cơ sở hạ tầng tuyệt vời đã khiến bất động sản Mỹ trở thành một thị trường cực kỳ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

Để mua và sở hữu bất đông sản Mỹ, không có sự phân biệt nào giữa người có quốc tịch Mỹ và người không có quốc tịch Mỹ. Bất cứ nhà đầu tư nào trên Thế giới đều có quyền mua và sở hữu Bất động sản tại Mỹ, với thủ tục khá đơn giản và không có gì ràng buộc.

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MỸ?

  • Đồng đô la mạnh và an toàn với nhà đầu tư nước ngoài
  • Ngày càng nhiều nhà giàu các nước muốn sống tại Mỹ
  • Đầu tư mang lại lợi nhuận cao
  • Sự hỗ trợ và các chính sách của chính phủ Mỹ thúc đẩy Bất động sản Mỹ tăng trưởng
  • Việc mở rộng toàn cầu của các tổ chức đầu tư nước ngoài hỗ trợ bất động sản Mỹ tăng trưởng
  • Là nơi trú ẩn an toàn cho vốn đầu tư

Khi đầu tư bất động sản cho thuê ở Mỹ, ngoài tiền cho thuê hàng tháng (khoảng từ 5% – 12%), người sở hữu còn được hưởng lợi vì tài sản được đảm bảo bằng USD, giá nhà tăng bình quân từ 3% – 10% (tùy vùng). Và hơn nữa, khi sở hữu bất động sản Mỹ, việc xin Visa đến Mỹ cũng dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về chương trình đầu tư bất động sản Mỹ và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.