Giới thiệu Bất động sản Úc

QUỐC ĐẢO THANH BÌNH – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG ĐỂ ĐẦU TƯ TẠI ÚC

Úc từ lâu nổi tiếng là một quốc đảo thanh bình, môi trường sống trong lành, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, và luôn nằm trong Top đầu các quốc gia đáng sống nhất Thế giới. Không chỉ lợi thế về đất đai, tài nguyên, hệ thống luật pháp và chính sách thuế minh bạch, chế độ phúc lợi an sinh xã hội tốt, tỷ lệ thất nghiệp và tội phạm rất thấp, cùng với đó là chất lượng giáo dục tuyệt vời… đã tạo nên một quốc gia hoàn hảo. Úc – điểm đến lý tưởng để đầu tư, định cư của các doanh nhân trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Để mua và sở hữu Bất động sản Úc, đối với nhà đầu tư chưa có PR (thường trú nhân) hoặc PP (quốc tịch) Úc, Luật hiện hành của Úc đã quy định rất rõ ràng trong trường hợp doanh nhân nước ngoài muốn đầu tư Bất động sản Úc thì chỉ định giao dịch phải:

  • Nằm trong một dự án phát triển mới chưa được bán cho ai khác trước đây (nghĩa là phải mua trực tiếp từ chủ đầu tư dự án)
  • Hoặc chưa được sở hữu trên 12 tháng (ví dụ trường hợp nhà ở đã xây dựng xong, được chủ đầu tư cho thuê nhưng chưa bán cho ai)
  • Trong trường hợp này, nhà đầu tư có thể mua nhiều Bất động sản tại Úc trong những dự án phát triển mới mà không bị giới hạn về số lượng, đồng thời nhà đầu tư được sở hữu Bất động sản vĩnh viễn như đối với công dân Úc. 

GOLDEN BRIDGE INTERNATIONAL chính là cầu nối giúp các nhà đầu tư sở hữu Bất động sản Úc cho riêng mình theo đúng quy định pháp luật hiện hành, chọn lọc dự án uy tín, khả năng sinh lời cao, vị trí đắc địa và thủ tục nhanh gọn.

Vì sao nên mua Bất động sản Úc?

Bất động sản Úc trong những năm gần đây là một thị trường rất thu hút đối với các nhà đầu tư châu Á. Úc trong mắt người Việt Nam vốn là một đất nước tuyệt vời với khí hậu, an ninh và chính trị ổn định. Đây là lý do khiến nhiều nhà đầu tư có thiện cảm với thị trường Bất động sản Úc. Tuy nhiên, còn nhiều lý do hơn nữa khiến Bất động sản Úc luôn nổi bật so những lựa chọn khác.

  • Kinh tế và xã hội Úc không ngừng phát triển
  • Tiền đề đối với việc định cư sau này cho cả gia đình
  • Luật pháp Úc rất thân thiện với nhà đầu tư nước ngoài. NĐT có thể vay 100% giá trị căn nhà bằng gói vay tài chính
  • Bất động sản- Loại tài sản hữu hình, giá trị tăng ổn định hằng năm
  • An toàn nguồn vốn/ tài sản của nhà đầu tư

Khi đầu tư nhà để cho thuê Bất động sản ở Úc, ngoài tiền cho thuê hàng tháng, người sở hữu còn được hưởng lợi vì tài sản được đảm bảo bằng AUD, giá nhà tăng bình quân từ 2% – 4% (tùy vùng). Hơn thế nữa, khi sở hữu nhà, việc xin Visa đến Úc cũng dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về chương trình đầu tư Bất động sản Úc và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.