Các bất động sản đảo Síp tiêu biểu

Thành phố Limassol

Limassol là một trong những thành phố lớn nhất của Síp và được coi là trái tim đảo Síp với cơ sở hạ tầng phát triển, nhiều trường tư thục, trường đại học, cao đẳng, trường mẫu giáo, trung tâm giáo dục Nga, nhà hàng, cửa hàng.


Giá căn hộ ở Limassol tùy thuộc vào khu vực và thời gian tồn tại của tòa nhà.

Những khu vực được coi có giá cao nhất là:

  • Khu du lịch (từ khách sạn Four Seasons đến khách sạn Crown Plaza)
  • Amathusia (từ khu vực Santa-Barbara đến khách sạn Le Meredien)
  • Marina Limassol.

Những khu vực có giá ít hơn:

  • Những khu vực lậu đời
  • khu vực Zakaki và Trachoni (đây là hai khu vực được coi là rẻ nhất thành phố)

Bất động sản Limassol thuộc hàng đắt đỏ nhất đảo Síp

Thành thố Larnaca

Larnaca là thành phố lớn thứ ba trên đảo Síp,tại đây có một trường đại học và một số trường cao đẳng. Nhà hàng và siêu thị tại đây khá phát triển.

Giá căn hộ ở Larnaca rẻ hơn một nửa so với Limassol (giá căn hộ cũng phụ thuộc vào khu vực và thời gian tồn tại).

Bất động sản ở ven biển Larnaca có giá dễ chịu hơn hẳn

 Thành phố Paphos

Paphos được chia thành hai phần – Kato Paphos và Pano Paphos. Vùng biển tại Kato Paphos đa phần đều có các khách sạn, di tích lịch sử, nhà hàng và cửa hàng. Chính vì điều đó giá bất động sản tại đây cũng cao hơn khu vực khác, càng xa biển thì giá sẽ càng rẻ hơn.Pano Paphos là trung tâm thành phố  nơi có các tòa nhà hành chính chính, có khá nhiều người Anh sinh sống. Gần thành phố, có một sân bay quốc tế và các trường quốc tế địa phương, các trường đại học và cao đẳng. Giá nhà ở Paphos rẻ hơn một nửa so với ở Limassol.

Bất động sản càng ở gần khu du lịch thì giá càng đắt

 Thành phố Aiya Napa và Protaras

Hai thành phố này được xem là trung tâm du lịch của Síp. Thành phố này chủ yếu nhộn nhịp vào mùa hè nhờ vào khách du lịch.

Số lượng siêu thị ở đây còn hạn chế và không có trường đại học. Trong mùa đông khu vực này vô cùng vắng lặng. Có lẽ chính vì điều đó mà bất động sản tại đây ít nhất tại Síp


Các loại bất động sản ở đảo Síp?

Một phần trong sự hấp dẫn của việc mua bất động sản tại Síp là các kiểu nhà hoàn toàn khác nhau.

Nhiều nhà đầu tư ước mơ về những biệt thự rực rỡ khi họ tưởng tượng một cuộc sống mới ở nước ngoài. Và, tin tốt là, ở Síp, bạn sẽ tìm thấy kiểu bất động sản này ở khắp mọi nơi. Biệt thự Síp thường sẽ có hồ bơi, sân hiên và vườn cây; và có xu hướng nằm ở ngoại ô thị trấn hoặc trong những khu vực phát triển nhỏ hơn.

Nhà phố là một lựa chọn tuyệt vời cho biệt thự và cung cấp không gian sống tốt với diện tích đất vừa phải. Không gian bên ngoài thường kết hợp một sân thượng và khu vực áp mái.


Nhà gỗ một tầng là một lựa chọn phổ biến của những người nước ngoài định cư tại Síp để nghỉ hưu. Tại trung tâm nông thôn của Síp, bạn sẽ tìm thấy những ngôi nhà bằng đá và nhà có nông trại.


Phần lớn các dự án phát triển sẽ cung cấp các căn hộ với nhiều kích cỡ khác nhau, được xây dựng cho thị trường khách hàng muốn nghỉ dưỡng. Với các tiện ích chung như bể bơi và vườn cây và chia sẻ chi phí bảo trì, chúng cũng rất phổ biến đối với người nước ngoài.Một căn biệt thự nghỉ mát thuộc khu nghỉ dưỡng phức hợp, chẳng hạn như sân golf có thể là một lựa chọn  khác để xem xét. Bạn không nhất thiết phải chơi các môn thể thao để tận hưởng tầm nhìn và các tiện nghi tuyệt vời liên quan đến những bất động sản cao cấp này. Và chúng cũng đại diện cho tiềm năng đầu tư tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về bất động sản Síp và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.