Các tiêu chí để đầu tư định cư Mỹ EB-5 thành công

Những năm gần đây, nhiều nhà đầu tư Việt Nam đã đầu tư vào các dự án EB-5 để cả gia đình được sở hữu những tấm thẻ xanh thường trú Hoa Kỳ và cơ hội kinh doanh được nâng tầm quốc tế.
Vậy theo các chuyên gia, tiêu chí nào để đầu tư định cư Mỹ thành công, dự án, nguồn tiền hay chọn đúng đơn vị tư vấn?

Sức hút từ chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5

 

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài muốn định cư tại Mỹ tại thời điểm hiện nay khi cho phép các nhà đầu tư rót vốn tối thiểu 500.000 USD vào các dự án triển khai tại Mỹ và được lại hoàn lại sau 5 năm.

 

Thực tế, so với các hình thức đầu tư luân chuyển đồng tiền như chứng khoán, vàng hay địa ốc, đầu tư định cư Mỹ đang có một lợi thế nhất định. Vì không đơn thuần là một kênh đầu tư kiếm lợi nhuận, đầu tư định cư Mỹ EB-5 là một chiến lược đầu tư dài hạn, có chiều sâu cho tương lai.

 

Do đó, đối với nhiều nhà đầu tư Việt Nam, ở thời điểm bất động sản vẫn trầm lắng, chứng khoán đang điều chỉnh, vàng tăng giảm thất thường và lãi suất tiết kiệm hạ… thì đầu tư EB-5 là một nước cờ thông minh, giúp nhà tư và gia đình được hưởng đầy đủ quyền lợi của một thường trú nhân trên nước Mỹ.

 

Điểm nổi bật của chương trình đầu tư định cư Mỹ so với các nước khác là không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh, khả năng tiếng anh cũng như đem đến những lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư: được kinh doanh trong môi trường cạnh tranh và phát triển, con cái được hưởng nền giáo dục hiện đại, chất lượng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc cho con đi du học, giúp cả gia đình cùng lấy thẻ xanh và đi Mỹ ngay cùng một lúc…

 

Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng biết rằng, để có được một hồ sơ thành công, “chìa khóa” nằm ở hai tiêu chí quan trọng: dự án tốt, minh bạch và một nhà tư vấn uy tín, có bề dày nhiều năm kinh nghiệm.

Dự án an toàn, đặt niềm tin đúng chỗ

 

Các nhà đầu tư nên ưu tiên nghiên cứu và lựa chọn những dự án EB-5 tốt, đáp ứng đủ những điều kiện như: Là dự án trọng điểm của chính phủ Mỹ, chủ dự án là thương hiệu uy tín hàng đầu, tài sản cố định hiện hữu, nguồn vốn ổn định, và đảm bảo các yêu cầu pháp lý, đem đến lợi nhuận hiệu quả và công việc thặng dư sẵn có.

Ví dụ những dự án đặc biệt được như Dự án Khách sạn cao cấp JW Marriott Anaheim – Califonia, dự án nổi tiếng Căn hộ và khách sạn cao cấp One Dalton – Four Seasons – Boston, dự án MiamiCentral – Florida đều được phát triển và quản lý bởi những trung tâm vùng kỳ cựu nhất tại Hoa Kỳ và đã có lịch sử hoàn trả vốn đầu tư 100% cho các dự án EB-5.

Chọn đúng đơn vị tư vấn, giấc mơ trở thành hiện thực

Ngoài tiêu chí là một dự án tốt, trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ đầu tư định cư Mỹ EB-5, các công ty Tư vấn cũng giữ một vai trò rất quan trọng, là đơn vị dịch vụ hỗ trợ cho các nhà đầu tư một cách chi tiết và kỹ lưỡng. Họ sẽ là những người am hiểu về thị trường Mỹ, có kinh nghiệm và khả năng thẩm định những dự án tốt cũng như rút ngắn thời gian khi chuẩn bị hồ sơ EB-5.

Những yếu tố quan trọng mà một công ty dịch vụ EB-5 uy tín cần có, bao gồm: Lựa chọn thẩm định dự án tốt, kinh nghiệm xử lý hồ sơ dày dặn, dịch vụ chu đáo, tận tâm.

Với bề dày kinh nghiệm và tỷ lệ hồ sơ thành công 100%, GBICO tự hào là một đơn vị Tư vấn đáng tin cậy tại Việt Nam, giúp các nhà đầu tư có thể thực hiện hồ sơ đầu tư định cư Mỹ một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Sau thời điểm ngày 28/4/2017, chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 dự kiến có thể có những thay đổi lớn. Cụ thể là dự luật mới mà Bộ An ninh và Nội địa Hoa Kỳ vừa công bố nếu được thông qua, số tiền đầu tư sẽ tăng từ 500.000 lên 1.350.000 USD. Do đó, các nhà đầu tư nên liên hệ GBICO để được hỗ trợ tư vấn và nhận hồ sơ kịp thời trước những thay đổi của dự luật trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911 49 33 44 để đăng ký tư vấn chuyên sâu miễn phí 1-1 riêng tư với chuyên viên của chúng tôi về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ và các khu vực khác.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.