Căn hộ cho thuê đắt nhất tại New York có giá 500.000USD

Với tầm nhìn 360 độ ra thành phố và chiếm trọn một tầng trong khách sạn 5 sao, hiện giá của căn hộ cho thuê đắt nhất New York đang nằm ở ngưỡng 500.000USD/tháng.

500.000USD là một khoản tiền mà bạn có thể mua được cả một hòn đảo nhỏ hoặc một căn hộ 2 phòng ở Borough Park, Brooklyn (New York). Song, số tiền này lại chỉ có thể chi trả cho 1 tháng thuê căn hộ tầng 39 của khách sạn Pierre New York ở Fifth Avenue, Manhattan. The Corcoran Group cho biết, với 6 triệu USD/năm, hiện căn hộ này đang có giá thuê đắt nhất tại đây.

Căn hộ có giá thuê đắt nhất tại New York được thiết kế với nhiều chi tiết tinh xảo, cửa vào ốp vàng và rất nhiều ô cửa kính mở ra không gian tráng lệ bên ngoài

Căn hộ này chiếm trọn tầng 39 với diện tích gần 450m2, thiết kế 6 phòng ngủ, 6.5 phòng tắm, được trang bị đầy đủ tiện nghi và có thang máy riêng

Căn hộ sở hữu tầm nhìn 360 độ ra thành phố New York

Chủ sở hữu căn hộ đã nhấn mạnh đến các chi tiết nội thất cổ điển, có từ thời trước nội chiến Mỹ trong nội dung thông tin cho thuê. Đèn chùm thủy tinh Murano là một trong số nhiều vật dụng trang trí cao cấp tại căn hộ.

Giá thuê căn hộ đã bao gồm cả dịch vụ hỗ trợ và dọn phòng 2 lần/ngày. Cùng với đó, khách thuê còn được sử dụng trung tâm thể dục, trung tâm thương mại của khách sạn và chiếc Jaguar XJL, có sẵn người lái.

Trong phòng ngủ chính của căn hộ được bố trí phòng tắm riêng lớn lát đá cẩm thạch, với bồn tắm lớn và vòi sen hiện đại

Căn hộ 39 là một trong số 15 căn hộ được khách sạn cho thuê với giá từ 18.000-500.000 USD/tháng, khách có quyền lựa chọn thời gian thuê ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu

(Theo vnexpress)

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về Bất động sản Mỹ và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.