Chọn bất động sản tại Síp như thế nào?

Định cư tại Cộng Hòa Síp thông qua con đương đầu tư bất động sản tại Cộng hòa Síp là một ý tưởng tuyệt vời. Tại Cộng hòa Síp bạn có thể lựa chọn các kiểu bất động sản khác nhau như biệt thự trong khu nghỉ dưỡng, khu dân cư cao cấp, villa ven biển hoặc bất động sản tại các thành phố lớn như thủ đô Nicosia, thành phố Paphos, trung tâm tài chính Limassol.

Trước khi mua bất động sản, có 3 câu hỏi cần thiết phải có câu trả lời:

1. Mục đích chính của việc mua bất động sản? Làm một ngôi nhà nghỉ mát, một khoản đầu tư tài chính, hay một nơi để nghỉ hưu.

2. Bạn sẽ làm gì tại bất động sản của mình? Những việc bạn sẽ làm có thể là dành thời gian thư giãn với người thân, gặp mặt gia đình và bạn bè, thưởng thức thể thao và giải trí hoặc thậm chí làm việc trong môi trường thư giãn.

3. Nhân tố nào đóng vai trò quan trọng nhất trong các nhân tố sau đây: Ngân sách, địa điểm, loại bất động sản hay cơ sở vật chất?

Tôi nên mua nhà ở khu vực nào của Cộng hòa Síp?

Tại Cộng hòa Síp bất động sản phụ thuộc vào vị trí, khu vực và số tuổi của bất động sản đó. Với phong cảnh ngoạn mục, những ngôi làng duyên dáng và những bãi biển không tì vết, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn địa điểm xây dựng cho ngôi nhà của mình. Tùy vào hòn đảo, các làng mạc lịch sử hay các thành phố nhộn nhịp, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Vậy bạn nên bắt đầu tìm kiếm bất động sản ở đâu?

Bất động sản Cộng hòa Síp: Nicosia

Nicosia là thủ đô của Cộng hòa Síp và được coi là trung tâm công nghiệp của hòn đảo với một số lượng lớn các tòa nhà chung cư.

Giá nhà ở, bất động sản tại Nicosia thấp hơn so với các thành phố gần bờ biển. Giá của một căn hộ phụ thuộc vào diện tích, tầng lớp và tuổi của tòa nhà.

Paphos

Paphos nằm ở Tây Nam Síp và khu vực thân cận, có khá nhiều người nước ngoài lựa chọn sinh sống tại đây.

Thành phố Phahos là nơi có lịch sử văn hóa phong phú, bờ biển tại khu vực này cung cấp một loạt nơi ở, nhà hàng, phương tiện giải trí. Tại đây có sân bay quốc tế vô cùng thuận tiện cho bạn di chuyển.

Khu Kato trên bến cảng Paphos là  lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn ở ngay trung tâm, trong khi vịnh Coral Bay cách thành phố xa hơn một chút nhưng vẫn rất sống động với các quán rượu cổ điển và bãi biển cờ xanh nổi bật.

Tala và Peyia tọa lạc trên những ngọn đồi, vô cùng tuyệt vời để ngắm cảnh. Mùa hè tại đây cũng không hề nóng chút nào và cả hai khu vực đều có cộng đồng người nước ngoài định cư.

Konia và Anavargos thuộc phía đông cả Pahos cho những ai muốn tiếp cận các cơ sở, khu dân cư.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về Bất động sản Síp và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.