Chương trình đầu tư quốc tịch Montenegro

MONTENEGRO –QUỐC GIA CHÂU ÂU MỚI NHẤT CUNG CẤP NƠI CƯ TRÚ VÀ HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC CHO NHÀ ĐẦU TƯ ( QUỐC TỊCH CHÂU ÂU VÀ VISA E2 MỸ)

Porto Montenegro là một trong những cảng du thuyền sang trọng bậc nhất trên thế giới; nhưng vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên không phải là lý do duy nhất khiến Montenegro trở thành quốc gia thu hút nhà đầu tư thế giới. Chế độ chính trị độc lập và vị trí chiến lược quan trọng cũng đã góp phần biến đất nước này thành trung tâm của một số ngành công nghiệp trọng điểm trên thế giới

📣 Sau nhiều năm xem xét, vào ngày 26/7/2018 chính phủ Montenegro cuối cùng đã quyết định gia nhập danh sách các quốc gia thu hút nguồn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài thông qua việc cấp quốc tịch cho các chương trình đầu tư. Chương trình đầu tư quốc tịch Montenegro sẽ bắt đầu triển khai vào tháng 10/2018 với số lượng ban đầu 2.000 ứng viên từ các quốc gia không thuộc EU trong thời gian giới hạn là 3 năm.

📣 Theo Ngân hàng Thế giới, Montenegro là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Balkan và nhanh chóng trở thành một trung tâm quan trọng với một số ngành công nghiệp quan trọng trên thế giới nhờ vị trí chiến lược. Đất nước Montenegro hứa hẹn là quốc gia tiềm năng cho các nhà đầu tư muốn tìm chương trình định cư an toàn, linh hoạt, cơ hội cũng như chất lượng cuộc sống tiêu chuẩn Châu Âu.

Điểm thu hút lớn nhất đến nhà đầu tư là một khi có quốc tịch vĩnh viễn Montenegro, nhà đầu tư và cả gia đình sẽ có quốc tịch châu Âu vào năm 2025, và đủ điều kiện để tham gia lấy visa Mỹ với đầy đủ đặc quyền của công dân Mỹ.

Đây là một chương trình mới nhất từ Chính phủ Montenegro và Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên tiếp cận cơ hội này. Với việc đầu tư vào bất động sản được Chính phủ Montenegro chỉ định, cộng với có tốc độ phát triển kinh tế dựa vào du lịch nhanh nhất Châu Âu, nhà đầu tư Việt vừa có tấm hộ chiếu quyền lực cho gia đình và tài sản sinh lợi cùng một lúc.

Điều kiện tham gia chương trình đầu tư nhận quốc tịch Montenegro:

🔸 Đầu tư 100.000 EUR dưới hình thức Tài trợ của Chính phủ

🔸 Đầu tư 250.000 EUR vào bất động sản được phê duyệt trong một khu vực chưa phát triển (phía bắc của đất nước) hoặc 450.000 EUR đầu tư vào bất động sản được phê duyệt trong một khu vực phát triển (phía nam của đất nước)

Với tổng mức đầu tư ban đầu chỉ là 350.000 EUR, chương trình đầu tư quốc tịch Montenegro hứa hẹn là một trong những nước cạnh tranh nhất ở châu Âu.

‼ Điểm nổi bật của chương trình định cư Montenegro là tốc độ xử lí hồ sơ nhanh chóng, cấp thường trú nhân trong vòng 3 tuần mà không phải trải qua quy trình thẩm định. Sở hữu quốc tịch Montenegro trong vòng 6 tháng từ ngày có thường trú nhân

Hộ chiếu Montenegro hiện đang xếp hạng 37 trên thế giới theo The Haley Passport Index, cho phép công dân được miễn thị thực đến 116 quốc gia và dự kiến sẽ mở rộng hơn nữa theo lộ trình gia nhập EU.

Thuế suất tại Montenegro đang ở mức thấp nhất châu Âu, với chỉ 9% cho cả doanh nghiệp và cá nhân

‼ Sau khi có quốc tịch Montenegro, nhà đầu tư có đủ điều kiện để tham gia lấy Visa E2 của Mỹ

‼ Là thành viên NATO, Montenegro đang trong quá trình gia nhập Liên minh châu Âu vào năm 2022

‼ Ngoài ra, Montenegro chấp nhận công dân sở hữu đa quốc tịchkhông yêu cầu trình độ ngoại ngữ, học vấn cũng như kinh nghiêm quản  lý của nhà đầu tư

Montenegro sở hữu một trong những bến cảng du thuyền ngoạn mục nhất thế giới “Porto Montenegro” được mua lại bởi Tổng công ty Đầu tư Dubai với giá hơn 200 triệu USD, đã đưa phía nam trở thành một trong những điểm đến sang trọng nhất trong khu vực, với các thương hiệu cao cấp như Regent và Aman Resort.

Nổi tiếng với việc sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nổi bật và tinh tế, ngành du lịch đã bắt đầu trở thành một trong những điểm đến du lịch quan trọng từ hồ Skadar nổi tiếng đến vẻ đẹp của miền sường núi Kolasin, khu vực mà quỹ đầu tư Arton Capital mang đến cho các nhà đầu tư cơ hôi lớn vào dự án The Westin.

Đầu tư vào Montenegro là một cơ hội đầu tư tuyệt vời được dự đoán sẽ còn hấp dẫn hơn nữa” – Theo lời phát biểu của ông Armand Arton – người sáng lập và chủ tịch Arton Capital cho biết.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.nethoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về chương trình đầu tư định cư Montenegro và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.