ĐẦU TƯ “THỊ THỰC VÀNG” – TRỞ THÀNH CÔNG DÂN CHÂU ÂU

Việc tự do di chuyển là một trong những lợi thế hàng đầu của các chương trình nhập quốc tịch Châu Âu. Dù sống, làm việc hay đi du lịch, cư dân hoặc công dân các nước châu Âu hoàn toàn có thể tự do đi tới các quốc gia còn lại của lục địa và thậm chí là vượt ra ngoài biên giới châu Âu, bao gồm việc được miễn thị thực vào Canada, Hồng Kông, Singapore, Úc và New Zealand.

Đầu tư vào “Thị thực Vàng” là một cách nhanh chóng với mức giá hợp lý để có cơ hội định cư và nhận thường trú nhân châu Âu. Thông thường thì đây là con đường nhanh nhất để trở thành công dân. Trở thành cư dân châu Âu sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng xuất nhập cảnh vào quốc gia cư trú, dễ dàng đi lại trong Châu Âu (trong hầu hết các trường hợp, điều này bao gồm quyền du lịch miễn thị thực vào khu vực Schengen), và tiếp cận với môi trường thuận lợi cho việc kinh doanh và thuế.

Chương trình Đầu tư Nhập quốc tịch là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để nhà đầu tư có quyền công dân hợp pháp cũng như hộ chiếu thứ hai, giúp thay đổi đáng kể khả năng du lịch miễn thị thực của nhà đầu tư. Đặc biệt, việc có được hộ chiếu EU cho phép sở hữu cư trú tại bất cứ quốc gia nào trong EU và tận hưởng chất lượng cuộc sống cao ở Châu Âu, bao gồm nền giáo dục, chăm sóc sức khoẻ tiên tiến và môi trường an toàn. Châu Âu cũng là một điểm đến quan trọng, nơi tạo ra các cơ hội đầu tư mới trong môi trường kinh doanh cạnh tranh, từ việc tiến hành công việc kinh doanh ở nước ngoài hay tận dụng thị trường bất động sản đang trên đà phát triển.

Làm thế nào để được cư trú và trở thành công dân Châu Âu thông qua chương trình đầu tư ?

Hiện nay, Golden Bridge International cung cấp một số lựa chọn về định cư – nhập quốc tịch Châu Âu, bao gồm các chương trình hàng đầu của Châu Âu từ Cộng hoà Síp, Malta và Bồ Đào Nha.

Chương trình Đầu tư Định cư tại Cộng hoà Síp

Chương trình đầu tư quốc tịch Cộng hoà Síp cung cấp cho nhà đầu tư cơ hội để trở thành công dân Síp, và hơn thế nữa là quyền công dân Liên minh châu Âu. Người mang hộ chiếu Síp có thể sinh sống, du lịch, làm việc, học tập và mua đất đai hoặc tài sản ở bất cứ đâu trong EU. Các thành viên gia đình được phép đi kèm theo đương đơn chính, và quyền công dân có thể được truyền lại cho các thế hệ sau.

Nhà đầu tư phải đầu tư ít nhất 2 triệu Euro cho một bất động sản hoặc một danh mục bất động sản với ít nhất một bất động sản được sử dụng làm nơi cư trú chính. Việc xử lý hồ sơ mất khoảng ba tháng, với hộ chiếu được cấp trong vòng 6 tháng.

Xem thêm về chương trình định cư Cyprus, nhấn vào đây.

Chương trình Đầu tư Định cư tại Malta

Tương tư vơi chương trình đầu tư định cư của Síp, chương trình của Malta là một chương trình đầu tư định cư nhập quốc tịch mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội trở thành công dân Malta, mở rộng hơn là công dân của Liên minh Châu Âu. Các thành viên phụ thuộc trong gia đình (đủ tiêu chuẩn) cũng có thể được bao gồm trong hồ sơ và quyền công dân có thể được truyền cho các thế hệ sau. Một nhà đầu tư có thể lựa chọn 3 hình thức sau để đầu tư:

Đóng góp một khoản đầu tư không hoàn lại tối thiểu 650.000 Euro vào Quỹ phát triển và xã hộ quốc gia;

Đầu tư bất động sản với mức tối thiểu 350.000 Euro hoặc  thuê một bất động sản tối thiểu 16.000 Euro trong khoảng thời gian tối thiểu 5 năm;

Đầu tư ít nhất 150.000 Euro vào các sản phẩm tài chính được chính phủ phê duyệt và khoản đầu tư phải được duy trì tối thiểu 5 năm.

Thời gian xử lý hồ sơ mất khoảng 4 tháng, và hộ chiếu sẽ được cấp trong vòng 12 tháng kể từ ngày bắt đầu cư trú.

Tìm hiểu thêm về visa Malta, nhấn tại đây.

Chương trình Thị thực vàng Bồ Đào Nha

Nhà đầu tư có thể chọn một trong nhiều hình thức để đầu tư định cư Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, GBICO cung cấp chương trình này thông qua hình thức đầu tư bất động sản. Giấy phép cư trú 5 năm của Bồ Đào Nha cho phép đương đơn và các thành viên trong gia đình được phép miễn thị thực trong khu vực Schengen. Nhà đầu tư phải sở hữu tài sản giá trị tối thiểu 500.000 Euro hoặc 350.000 Euro cho các tài sản trên 30 năm hoặc nằm trong khu vực tái tạo đô thị đủ điều kiện.

Nhà đầu tư có thể nộp đơn xin thường trú nhân vĩnh viễn sau 05 năm định cư và đáp ứng các yêu cầu về pháp lý, bao gồm bằng trình độ tiếng Bồ Đào Nha cơ bản. Một bộ hồ sơ nộp quốc tịch đủ tiêu chuẩn là khi nhà đầu tư trở thành cư dân hợp pháp tại Bồ Đào Nha trong ít nhất 6 năm cư trú và đồng thời đáp ứng các yêu cầu pháp lý, bao gồm bằng trình độ tiếng Bồ Đào Nha lưu loát.

Nhấn tại đây, để hiểu rõ hơn về chương trình định cư Bồ Đào Nha.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình Đầu tư định cư Châu Âu hoặc muốn biết thêm thông tin về chương trình quốc gia nào khác, vui lòng liên hệ GBICO qua Hotline: 0911.49.33.44 hoặc Website: www.gbico.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.