Visa Anh

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA DU LỊCH ANH QUỐC

 

Nước Anh là quốc gia lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ailen, nằm về phía Tây Bắc của châu Âu. Thủ đô của Anh, London là thành phố lớn nhất của vương quốc, cũng là nơi ra đời của cuộc Cách mạng Công nghiệp thế kỉ 18, đưa nước Anh trở thành một trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới. Đặc biệt nhất, thủ đô này là nơi khởi nguồn của tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới hiện nay.

Bộ hồ sơ xin visa du lịch Anh quốc bao gồm: 

Hồ sơ nhân thân:

+ Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định vào Anh);

+ Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);

+  2 ảnh 4 x 6 cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng;

+ Tờ khai xin visa Anh (hoàn thành trực tuyến);

+ Sao y Sổ hộ khẩu gia đình;

+ Sao y Giấy khai sinh của con (nếu đã có con);

+ Thư chấp thuận của cả bố và mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương (nếu người xin dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ);

Hồ sơ tài chính:

+ Sao y Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 10.000 USD trở lên hoặc bản gốc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của cá nhân hoặc của cơ quan nếu là chủ doanh nghiệp;

+ Sao y Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc Giấy chuyển nhượng quyền thừa kế nhà đất có dấu đỏ hoặc xác nhận của chính quyền địa phương (nếu có);

+ Sao y Hợp đồng cho thuê nhà + hóa đơn nộp thuế (nếu có);

+ Sao y Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);

Hồ sơ công việc: 

Nếu là cán bộ, nhân viên:

+ Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương; 

+ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Anh Quốc;

+ Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu trả lương bằng tiền mặt); hoặc

+ Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất (nếu trả lương qua ngân hàng);

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

+ Sao y Đăng ký kinh doanh;

+ Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất;

+ Giấy bàn giao công việc khi đi vắng; Nếu là học sinh, sinh viên:

+ Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

+ Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng;

Hồ sơ chuyến đi:

+ Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;

+ Xác nhận đặt phòng khách sạn;

+ Lịch trình du lịch tại Anh;

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếpchuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về dịch vụ visa du lịch Anh Quốc và các khu vực khác.

 Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng

tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.