Visa Anh

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA THĂM THÂN ANH QUỐC

Hồ sơ cá nhân:

  • 01 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  • Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
  • Bằng đại học: sao y ( nếu có)

Chứng minh tài chính:

  • Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính),
  • Sổ tiết kiệm ( sao y bản chính) hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd … (xác nhận của ngân hàng)
  • Giấy tờ sở hữu ô tô, cổ phiếu, cổ phần …(nếu có)

Chứng minh việc làm hoặc việc học:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

+ Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm ( bảo sao y hoặc bản sao có đóng dấu treo của công ty)
  • Bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
  • Đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có).

+ Nếu là sinh viên:

Thư từ trường, tổ chức giáo dục được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của trường – Nội dung cần ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.

Giấy tờ chứng minh quan hệ với người xin visa

  • Nếu là người thân: sổ hộ khẩu, giấy khai sinh…
  • Nếu là bạn bè: ảnh chụp chung, email liên hệ…

Với người mời tại Anh:

  • Thư mời ( bản chính hoặc scan) có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, tình trạng ở nước Anh, mối quan hệ 2 người, lý do mời, thời gian mời…)
  • Bản sao hộ chiếu + mặt visa Anh ( trong trường hợp không mang quốc tịch Anh)

Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:

  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng
  • Với người bảo lãnh chi phí:
  • Xác nhận công việc và mức lương ( bản gốc)
  • Sao kê tài khoản cá nhân ( bản gốc, nếu có)
  • Sổ tiết kiệm (sao y), giấy tờ nhà đất, ô tô ( sao y)

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếpchuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về dịch vụ visa thăm thân Anh Quốc và các khu vực khác.

 Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng

tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.