Visa Canada

HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC CANADA

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trồng);
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Tờ khai xin visa công tác Canada (Form IMM5257) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu theo file đính kèm);
  • Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu theo file đính kèm);
  • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu theo file đính kèm);
  • Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu theo file đính kèm);
  • Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu theo file đính kèm);
  • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
  • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống);
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất);
  • Chứng minh nghề nghiệp:

Nếu là cán bộ, nhân viên:

– Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương (mẫu theo file đính kèm);

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (mẫu theo file đính kèm);

– Quyết định cử đi công tác (mẫu theo file đính kèm);

Nếu là chủ doanh nghiệp:

– Đăng ký kinh doanh;

– Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất;

– Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty;

– Bàn giao công việc để đi công tác;

Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5.000 USD trở lên (Càng nhiều càng có khả năng đậu cao);
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;
  • Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có);
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);
  • Photo Thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có)

Giấy tờ chuyến công tác:

  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Thư mời của đối tác tại Canada

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp  về dịch vụ visa công tác Canada và các khu vực khác.

 Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.