Visa Canada

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA DU LỊCH CANADA

Visa du lịch Canada không khó. Tuy nhiên việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để quyết định đến kết quả đạt visa du lịch Canada của quý khách và hơn nữa Lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung cho tất cả các loại hồ sơ mà không đưa ra yêu cầu cụ thể cho từng trường hợp. Quan trọng nhất là thông tin trong hồ sơ phải đảm bảo tính logic để chứng minh được sự ràng buộc của đương đơn tại Việt Nam.

Chính vì vậy nếu như không có kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ visa du lịch Canada, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà hiệu quả đạt visa không được đảm bảo. Bạn chỉ cần cung cấp cho Golden Bridge chúng tôi những giấy tờ cần thiết và làm theo hướng dẫn sẽ tăng khả năng đậu visa Canada của bạn:

1. Hồ sơ nhân thân:

+ Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống);

+ Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);

+ Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào

+ Tờ khai xin visa Canada (Form IMM5257) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);

+ Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);

+ Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);

+ Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);

+ Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);

+ Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;

+ Bản sao công chứng Giấy khai sinh;

+ Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống);

+ Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất);

2. Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ, nhân viên:

+ Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;

+ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

+ Đăng ký kinh doanh;

+ Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất;

+ Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty;

Nếu là học sinh, sinh viên:

+ Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;

Nếu là người đã nghỉ hưu

+ Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

3. Chứng minh tài chính:

+ Sổ tiết kiệm có giá trị tối thiểu 5.000 USD trở lên (Càng nhiều càng có khả năng đậu cao);

+ Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;

+ Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có);

+ Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);

+ Photo Thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có)

4. Giấy tờ chuyến đi:

+ Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;

+ Xác nhận đặt phòng khách sạn;

+ Lịch trình du lịch tại Canada;

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp  về dịch vụ visa du lịch Canada và các khu vực khác.

 Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.