Visa Canada

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA THĂM THÂN CANADA

  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng + những hộ chiếu cũ đã hết hạn nếu có 2. 
  • 2 ảnh 4×6 cm nền trắng
  • Chứng minh thư: Bản photo 
  • Chứng minh tài chính (Bắt buộc) + Sổ tiết kiệm –có số dư tối thiểu là 5000$ hoặc 100tr VNĐ gửi trước ngày Xin Visa 3 tháng.
  • Bản photo + Giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm do ngân hàng cấp ( Bản gốc). 
  • Nếu sổ tiết kiệm đến ngày xin Visa chưa gửi đủ thời gian 3 tháng, thì tối thiều phải gửi được 1 tháng và Băt buộc nộp thêm một trong những chứng minh tài chính khác dưới đây:

+ Bản photo Sổ tiết kiệm mới gửi có kỳ hạn 3 tháng+ số dư >=100tr + xác nhận số dư của sổ tiết kiệm bản gốc,

 + Chứng minh tài chính khác (Bắt buộc phải có một trong những giấy tờ sau)

– Sổ đỏ nhà đất – photo công chứng

– Đăng kí xe ô tô – photo công chứng

– Đăng kí cổ phần cổ phiếu – photo công chứng

  • Bản lí lịch tự khai ( Theo mẫu gửi kèm) để bên làm Visa có thông tin để khai vào tờ khai.

Chứng minh nghề nghiệp

1. Là cán bộ nhà nước hoặc công nhân viên làm thuê (Phải có đủ 3 loại giấy tờ).

– Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm – phô tô công chứng.

– Giấy xác nhận nghề nghiệp hiện tại (Giấy nghỉ phép)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (nếu trả lương bằng Tài khoản sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất bản gốc).

2. Là chủ doanh nghiệp hoặc Giám đốc 1 công ty

– Giấy Đăng kí kinh doanh của doanh nghiệp đương sự đứng tên hoặc điều hành – bản phô tô công chứng.

– Báo cáo thuế 1 tháng gần nhất.

3. Là nội trợ và có độ tuổi dưới 60 tuổi, phải có xác nhận của địa phương là đang ở nhà nội trợ.

Chứng minh quan hệ  ( Nếu  đi cùng vợ chồng, con cái)

–  Đăng kí kết hôn, giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình phô tô công chứng.

Trường hợp đi thăm thân nhân, thông tin về nguồn tài chính của người tài trợ và của vợ/chồng của người tài trợ ở Canada gồm:

  • Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada của người tài trợ (PR card).
  • Thư mời của người tài trợ ở Canada nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính, mối quan hệ với với đương đơn, tổng số người sinh sống trong gia đình của người tài trợ.
  • Bản chính hoặc bản sao có thị thực thuế thu nhập Notice of Assessment (T451/ Income Tax Return Information- Regular (RC143) trong 2 năm vừa qua của ngừoi tài trợ và của chồng/vợ người tài trợ;
  • Nếu chồng/ vợ của người tài trợ không làm việc hoặc vì lý do nào khác không nộp những giấy tờ này thì vui lòng đính kèm 1 lá thư giải thích.
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người tài trợ & chồng/ vợ của người tài trợ.
  • Giấy xác nhận việc làm của người tài trợ & chồng/ vợ của người tài trợ.
  • Nếu đi thăm thân nhân bị bệnh phải kèm theo thư xác nhận của bệnh viên hoặc bác sỹ điều trị nêu rõ tình trạng bệnh và diễn tiến bệnh của người thân bệnh ở Canada.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp  về dịch vụ visa du lịch Canada và các khu vực khác.

 Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.