Visa Đài Loan

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN 

Hòn đảo xinh đẹp Đài Loan không chỉ được biết đến như Mãnh hổ kinh tế của Châu Á mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn với rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiềng, các khu chợ sầm uất cho du khách thỏa sức shopping và nhiều thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng khác đủ sức thỏa mãn những du khách khó tính nhất.

 

Golden Bridge hân hạnh hỗ trợ cho chuyến đi của các bạn bằng dịch vụ visa Đài Loan.

 

Các bạn chỉ cần chuẩn bị theo hồ sơ dưới đây và tất cả việc sau đó cứ để chúng tôi lo: 

 

Bộ hồ sơ bao gồm:

 

Hồ sơ nhân thân:

 

+ Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên);

 

+ Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh);

 

+ 2 ảnh (4×6 cm) , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây;

 

+ Sao y Chứng minh thư;

 

+ Sao y Sổ hộ khẩu;

 

+ Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có);

 

+ Tờ khai xin visa du lịch Đài Loan;

Hồ sơ công việc:

 

Nếu là nhân viên

 

+ Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm;

 

+ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Đài Loan;

 

Nếu là chủ doanh nghiệp

 

+ Sao y đăng ký kinh doanh;

 

Hồ sơ bảo hiểm:

 

+ Bản photo Thẻ bảo hiểm y tế;

 

+ Sao y Sổ bảo hiểm; Hồ sơ chứng minh tài chính:

 

+ Photo + Bản gốc Sổ tiết kiệm (từ 70 triệu) (bản gốc được đối chiếu và trả lại);

 

+ Bản gốc Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm;

Hồ sơ chuyến đi:

 

+ Booking vé máy bay khứ hồi;

 

+ Booking khách sạn;

 

+ Hành trình du lịch Đài Loan;

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về dịch vụ visa Đài Loan và các khu vực khác.

 Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.