Visa Hongkong

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA DU LỊCH HỒNG KONG

 

Được mệnh danh là thiên đường mua sắm Châu Á, Hồng Kong luôn là một điểm đến hấp dẫn khách du lịch nơi bạn thỏa sức mua sắm tại các khu chợ truyền thống, trung tâm thương mại lớn tại khu Landmark, Tsim Sha Tsui,  với mức giá phải chăng. Hoặc du khách có thể thả hồn vào không gian cổ tích tuyệt đẹp tại DisneylanD – công viên được ưa thích nhất thế giới.

 

Golden Bridge hân hạnh hỗ trợ dịch vụ làm visa HongKong nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp.

 

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ cần thiết như sau:

 

1. Hồ sơ nhân thân:

 

+ Tờ khai xin visa (khai trên máy, không chấp nhận viết tay); Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên và còn 4 trang trống);

 

+ 2 ảnh 4 x 6 cm, nền trắng, mới chụp;

 

+ Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu; Photo 2 mặt Chứng minh thư;

 

+ Đối với trẻ dưới 18 tuổi đi cùng:

 

+ Bản sao Giấy khai sinh; Giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương (nếu đi cùng mẹ hoặc bố);

 

+ Giấy ủy quyền của cả bố và mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương + Chứng minh tài chính của bố mẹ (nếu không đi cùng bố mẹ);


2. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

 

Nếu là nhân viên:

 

+ Bản sao công chứng Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng (có đầy đủ thông tin công ty: tên, địa chỉ, số điện thoại, email…) (xem le đính kèm);

 

Nếu là chủ doanh nghiệp:

 

+ Bản sao Đăng ký kinh doanh

 

+ Tờ khai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

 

Nếu là người đã nghỉ hưu:

 

+ Thẻ hưu trí hoặc Sổ nhận lương hưu hàng tháng;

 

3. Giấy tờ chứng minh tài chính

 

+ Bản gốc Xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng có số dư tối thiểu 70 triệu đồng

+ Bản sao công chứng Sổ tiết kiệm tối thiểu 70 triệu đồng;

 

+ Các giấy tờ chứng minh tài chính khác nếu có (Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu)

 

 

QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH HONG KONG TỰ TÚC

 

Bước 1:

 

Chuẩn bị hồ sơ Khi tự túc chuẩn bị hồ sơ mà không qua bất kỳ một công ty dịch vụ nào, ngoài những hồ sơ cần chuẩn bị phía trên, bạn sẽ phải chuẩn bị thư mời từ phía người quen cho visa du lịch) và giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên (có thể là sổ hộ khẩu).

 

Lưu ý khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt, chữ viết phải rõ ràng, nội dung bài viết phải nằm giữa trang giấy.

 

Bước 2:

 

Nộp hồ sơ Lưu ý: thời gian thu hồ sơ là từ 9 – 11 giờ sáng các ngày trong tuần, các bạn nên đến sớm hơn để được vào sớm.

 

Bạn sẽ nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam.

 

Bạn mang bộ hồ sơ đã chuẩn bị đến nộp tại Đại sứ quán Trung Quốc. Sau khi trả lời mục đích làm visa, bạn đưa bộ hồ sơ cho bảo vệ để kiểm tra trước.

Nếu hồ sơ đủ, bảo vệ sẽ cho bạn vào.

 

Khi vào trong, bạn không cần phải lấy số, chỉ ngồi chờ đến khi bảo vệ gọi vào nộp.

 

Sẽ có một nhân viên bảo vệ khác kiểm tra hồ sơ của bạn một lần nữa, và sắp xếp thứ tự được vào bên trong để nộp.

 

Sau khi nộp xong hồ sơ, bạn sẽ được cấp giấy nộp tiền.

 

Bạn mang giấy nộp tiền ra ngân hàng để nộp, phí lãnh sự là 30USD và có thể nộp bằng tiền Việt Nam, sau đó mang giấy nộp tiền có dấu ngân hàng trở lại Đại sứ quán để lấy giấy hẹn.

 

Bước 3:

 

Nhận kết quả visa Đến thời gian và ngày hẹn, bạn mang giấy hẹn đến Đại sứ quán để lấy kết quả visa.

 

Thời gian xử lý visa thường là 10 ngày làm việc, không tính ngày nhận hồ sơ và ngày thứ 7, chủ nhật.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về dịch vụ visa Hongkong và các khu vực khác.

 Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.