Visa Hy Lạp

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA DU LỊCH HY LẠP

Hồ sơ thân nhân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên & còn ít nhất 2 trang trống);
  • Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh 3,5 x 4,5 cm (nền trắng, mới chụp);
  • Sao y Chứng minh thư nhân dân
  • Sao y Sổ hộ khẩu;
  • Sao y Giấy đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa công tác Hy Lạp

Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Thư mời của đối tác bên Hy Lạp;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Sao y Giấy đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Thư mời của đối tác bên Hy Lạp;

Hồ sơ tài chính:

  • Sao y các Sổ tiết kiệm có giá trị 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;
  • Sao y Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Sao y Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư, … (nếu có);

Giấy tờ chuyến công tác

  • Booking vé máy bay;
  • Booking khách sạn;
  • Bảo hiểm chuyến đi;

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về dịch vụ visa Hy Lạp và các khu vực khác.

 Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.