Visa Hy Lạp

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA THĂM THÂN HY LẠP 

Hồ sơ cá nhân:

  • Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Hy Lạp: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
  • Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)
  • 02 ảnh 3,5×4,5cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
  • Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu)
  • Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.
  • Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)

Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm cá nhân ( sao y bản chính) Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc)
  • Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính)
  • Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính)

Chứng minh công việc:

* Nếu bạn là nhân viên: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.

* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.

* Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ

* Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.

Giấy tờ chuyến đi:

  • Lịch trình chi tiết: Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.
  • Giấy booking vé máy bay: Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Hy Lạp (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)
  • Giấy booking khách sạn: Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến 

Visa thăm thân cung cấp thêm :

*Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, ảnh chụp…

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về dịch vụ visa Hy Lạp và các khu vực khác.

 Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.