Visa Mỹ

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA DU LỊCH MỸ

 

Golden Bridge hân hạnh mang đến dịch vụ làm visa Mỹ nhanh chóng với chi phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tốt nhất nhu cầu, rút ngắn thời gian thủ tục và tăng khả năng đậu visa du lịch Mỹ của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ cần thiết và làm theo hướng dẫn sẽ tăng khả năng đậu visa của bạn:

1. Passport (hộ chiếu) gốc giá trị 10 năm (đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa), bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới. Các hộ chiếu cũ đã từng đi du lịch các nước, đặc biệt là các nước phát triển (châu Âu, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc…) hoặc hình ảnh chứng minh nếu không còn hộ chiếu cũ.

2. 02 ảnh (phông nền trắng, chụp mới chính diện không quá 6 tháng, khổ 5×5 cm)

3. Giấy tờ cá nhân:

– Chứng minh nhân dân

– Giấy khai sinh

– Giấy đăng kí kết hôn

– Sổ hộ khẩu

4. Giấy tờ chứng minh công việc:

– Giấy phép đăng kí kinh doanh + BL đóng thuế của Doanh Nghiệp

– Trường hợp là nhân viên vui lòng cung cấp hồ sơ: Quyết định đề cử đi công tác và đài thọ chi phí chuyến đi Mỹ.

+ Hợp đồng lao động (nếu trên hợp đồng không nêu rõ thông tin về thời gian làm việc và mức lương vui lòng bổ sung thêm xác nhận mức lương và thời gian làm việc)

+ Bảng lương (nếu nhận lương qua chuyển khoản vui lòng cung cấp sao kê)

5. Giấy tờ chứng minh tài chính và tài sản:

– Tất cả giấy tờ nhà đất + tài sản khác (hợp đồng cho thuê nhà, bất động sản khác gắn liền, cổ phiếu, cổ phần, lợi tuất)

– Sổ tiết kiệm > 10.000usd

6. Giấy tờ chứng minh rõ ràng mục đích chuyến đi công tác Mỹ:

– Thư mời thể hiện rõ thông tin của công ty mời và công ty được mời, thông tin của người mời và người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, đồng thời cũng thể hiện rõ về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ

– Mặt photo passport + ID card + driver liscense của người mời (nếu có)

– Trường hợp bảo trợ tài chính có đăng kí tại Sở Ngoại Kiều vui lòng cung cấp.

– Nếu là chủ công ty TNHH, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể: Giấy phép thành lập DN/ giấy phép đăng ký kinh doanh; giấy đăng ký mã số thuế, báo cáo tài chính hàng quý hoặc năm (nếu có); hoá đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất; danh sách/ bảng lương nhân viên (nếu có), các hợp đồng mua – bán với đối tác, khách hàng (nếu có), Tờ bướm giới thiệu về công ty, doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh (nếu có), Danh thiếp giao dịch (nếu có).

– Nếu là cán bộ công nhân viên công ty Nhà nước, công ty TNHH, DNTN: Hợp đồng lao động; Giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có); Giấy xác nhận của cơ quan công tác có ghi rõ thời gian công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng; Giấy cho phép nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.

– Nếu là cán bộ hưu trí: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

– Nếu đi theo tour của công ty du lịch cần có hợp đồng du lịch, chương trình tham quan cụ thể, vé máy bay khứ hồi…

*** THỜI GIAN LÀM VIỆC ***

Thời gian làm việc: 20 ngày tính từ ngày nhận đủ hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị  vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp về dịch vụ visa Mỹ và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.