Visa Mỹ

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA THĂM THÂN MỸ 

1. 01 hình 5×5 cm (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. CMND (bản chính).

4. Sổ hộ khẩu (bản chính).

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính).

6. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd … (xác nhận của ngân hàng).

7. Người bảo lãnh:

– Thư mời.

– Bản sao hộ chiếu.

– Bằng chứng chứng minh mối qua hệ giữa người mời và người xin visa (giấy khai sinh, hình ảnh, thư từ, email…)

– Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:

  • Xác nhận công việc.

  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.

8. Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính).

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản chính).

Visa thăm thân Mỹ cung cấp thêm :

  • *Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, ảnh chụp…
  • *Thư mời từ Mỹ
  • *Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời.
  • *Các giấy tờ chứng minh tài chính, công việc và nhân thân của người mời

Lưu ý: Những thông tin giấy tờ được cung cấp ở trên có thể thay đổi bởi yêu cầu của Lãnh Sự Quán

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị  vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp về dịch vụ visa thăm thân Mỹ và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.