Visa Nhật Bản

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

Được biết  đến với các tên“ đất nước mặt trời mọc” “ xứ sở hoa anh đào” “ xứ phù tang”. Nhật bản luôn là một điều bí ẩn, khơi gợi sự tìm tòi, khám phá trong mỗi người. Mỗi một tên gọi lại mang một một ý nghĩa, gắn liền với đất nước con người nơi đây. Đó là lí do nhiều người dân Việt Nam muốn được du lịch tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp này

Hãy hoàn tất bộ hồ sơ của bạn để chúng tôi có thể đánh giá khả năng đậu visa của bạn:

Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản bao gồm:

Hồ sơ chung:

+ Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành

+ 2 ảnh 4,5 x 4,5 cm, ảnh chụp thẳng và trên nền trắng

+ Photo Mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu

+ Tờ khai xin visa du lịch Nhật Bản

+ Sao Y công chứng CMND

+ Sao y công chứng sổ hộ khẩu và đăng ký kết hôn

+ Bản gốc thư mời có nội dung bảo lãnh

+ Booking khách sạn, vé máy bay, Bảo hiểm du lịch, lịch trình du lịch

Hồ sơ tài chính và công việc:

+ Sổ tiết kiệm trị giá từ 5.000 USD trở lên và giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ này

+ Bảng lương của công ty

+ Sao y công chứng hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm

+ Giấy tờ nhà đất (nếu có)

+ Đơn xin nghỉ phép ghi rõ mục đích đi du lịch và có ngày đi ngày về theo chương trình

+ Nếu là học sinh cung cấp đơn xin nghỉ phép, thẻ học sinh. Nếu đã nghỉ hưu, cung cấp sổ hưu trí

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về dịch vụ visa Nhật Bản và các khu vực khác.

 Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.