Visa Pháp

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP

Hồ sơ xin visa là một trong những điều kiện quan trọng nhất để đảm bảo bạn xin được visa Pháp để công tác.

Bộ hồ sơ xin visa công tác Pháp bao gồm:

Hồ sơ nhân thân              

  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và còn trang trống;
  • 2 ảnh 3,5×4,5 cm, nền trắng;
  • Sao y Chứng minh thư nhân dân;
  • Sao y sổ hộ khẩu;
  • Bản sao giấy khai sinh của đương đơn;
  • Tờ khai xin visa công tác Pháp;

Hồ sơ chứng minh công việc:

  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Thư mời của đối tác bên Pháp;

Hồ sơ tài chính:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng (có số dư tối thiểu trên 300 triệu đồng) và/hoặc bản photo sổ tiết kiệm + giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của sổ tiết kiệm có giá trị trên 300 triệu đồng;
  • Bản sao sổ đỏ + hợp đồng mua bán nhà đất (nếu có);
  • Bản sao giấy tờ xe ô tô (nếu có)

Hồ sơ chuyến đi:

    • Booking khách sạn;
    • Booking vé máy bay khứ hồi đến Pháp;
    • Bảo hiểm chuyến đi có hiệu lực trước ngày đi tối thiểu 1 ngày, và có mức bồi thường tối thiểu trên 30.000 USD.
    • Lịch trình công tác tại Pháp

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp  cùng với chuyên viên của chúng tôi về dịch vụ visa du công tác Pháp và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.