Visa Síp

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA CÔNG TÁC SÍP

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định rời khỏi Síp);
  • 2 ảnh cỡ hộ chiếu;
  • Tờ khai xin visa Síp, ký tên (khai online và tải xuống);

Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ, nhân viên:

Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;

  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Sao y Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế 3 tháng gần nhất;

Chứng minh tài chính:

Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng hoặc Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm, tối thiểu 5.000 USD;

  • Thẻ tín dụng ngân hàng (nếu có);
  • Giấy tờ nhà đất và xe ô tô (nếu có);

Giấy tờ chuyến công tác:

  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Quyết định cử đi công tác (có ghi rõ ai là người đài thọ chi phí chuyến công tác);
  • Thư mời của đối tác bên Síp;

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp với chuyên viên của chúng tôi về dịch vụ visa công tác Síp và các khu vực khác.

 Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.