Visa Síp

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA THĂM THÂN SÍP

Phía Việt Nam

Hồ sơ cá nhân:

  • Hộ chiếu
  • 2 ảnh 3.5 *4.5 nền trắng
  • Hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn
  • Khai sinh
  • Chứng minh tài sản: nhà đất, ô tô, bất động sản đứng tên
  • Chứng minh tài chính: xác nhận số dư, sao kê tài khoản thẻ cá nhân, thẻ visa, thẻ tín dụng….

Chứng minh việc làm:

+ Trường hợp là chủ doanh nghiệp

Giấy tờ đăng ký kinh doanh tại Việt Nam, kê thuế và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.

+ Trường hợp là người lao động:

Hợp đồng lao động hoặc quyết định, xác nhận lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản thẻ nếu trả lương qua thẻ, đơn nghỉ phép

+ Trường hợp hưu trí

  • Thẻ hưu hoặc quyết định hoặc sổ hưu

Phía Síp

  • Thư mời theo mẫu có đóng dấu của Bộ Ngoại Giao, sử dụng bản gốc
  • Photo mặt hộ chiếu người mời
  • Chứng minh mối quan hệ: khai sinh, đăng ký kết hôn, hình ảnh,..
  • Giấy tờ chứng minh bảo lãnh (nếu có)

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp với chuyên viên của chúng tôi về dịch vụ visa thăm thân Síp và các khu vực khác.

 Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.