Visa Trung Quốc

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA THĂM THÂN TRUNG QUỐC

  • Đơn xin cấp visa thăm thân Trung Quốc theo mẫu
  • Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng tính)
  • CMND photo
  • 2 ảnh 4×6 cm ( nền trắng, mắt nhìn thẳng…)
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính
  • Chứng minh mối quan hệ với người thân ở bên Trung Quốc

Chứng minh mối quan hệ:

  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu chứng minh mối quan hệ nhân thân
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Bản sao hộ chiếu và giấy phép cư trú của người mời ( dành cho người nước ngoài đang cư trú tại Trung quốc với mục đích làm việc, học tập).
  • Thư mời phía người thân bên Trung Quốc

Nội dung thư mời: 

  • Thông tin của người được mời : họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh..
  • Thông tin đến Trung quốc : mục đích của lần thăm viếng này, thời gian xuất nhập cảnh, địa điểm đến,thời gian cư trú, quan hệ với người mời, nguồn gốc kinh phí…
  • Thông tin của người mời : Họ tên cá nhân mời, điện thoại liên hệ, địa chỉ, chữ kí người mời.
  • Nhân viên ĐSQ/LSQ có thể yêu cầu bạn nộp thêm một số hồ sơ khác liên quan nếu xét thấy cần thiết.

Đóng lệ phí và nộp hồ sơ xin visa thăm thân Trung Quốc ở đâu?

* Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: (với những người có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc)

+ Địa chỉ: Số 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

* Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh: (với những người có hộ khẩu Đà Nẵng trở vào)

+ Địa chỉ: Số 175 Hai Bà Trưng, Quận 3

Thời gian nhận và trả kết quả visa là từ 9-11h sáng từ thứ 2 đến thứ 6

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về dịch vụ visa Trung Quốc và các khu vực khác.

 

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.