Visa Úc

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA CÔNG TÁC ÚC 

Hồ sơ thân nhân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng);
  • Sao y trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh;
  • 1 ảnh 4*6cm;
  • Sao y Chứng minh thư nhân dân;
  • Sao y Sổ hộ khẩu;
  • Thông tin làm tờ khai xin visa (Lý lịch trích ngang);

Hồ sơ công việc + chuyến công tác:

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời của bên đối tác

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Sao y đăng ký kinh doanh;
  • Bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty;
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản của công ty;
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời của bên đối tác

Hồ sơ tài chính:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Sao y Sổ đỏ, Giấy tờ mua bán nhà đất, Giấy đăng ký ô tô, hoặc cổ phiếu, cổ phần (nếu có);
  • Sao y Sổ tiết kiệm + giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ tiết kiệm (nếu có);

d. Giấy tờ chuyến đi:

  • Booking vé máy bay;
  • Booking khách sạn;
  • Bảo hiểm chuyến đi;

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về dịch vụ visa công tác Úc và các khu vực khác.

 Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.