Visa Ý

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA CÔNG TÁC Ý

  • Hồ sơ cá nhân:
  • 1 bản sao y công chứng sổ hộ khẩu
  • 1 bản sao y công chứng giấy khai sinh / đăng ký kết hôn/ chấp thuận ly dị/ chứng nhận độc thân v.v;
  • Bản photo hộ chiếu hiện tại còn hiệu lực trên khổ giấy A4, không cắt
  • Bản photo các hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Tờ khai xin visa công tác Ý (thông tin khai phải chính xác và không được tẩy xóa);
  • 2 ảnh thẻ 4x6cm, phông trắng, chụp không quá 6 tháng, nhìn rõ mặt và 2 vành tai;
  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 3 tháng sau ngày visa hết hạn và còn ít nhất 2 trang trống;
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi (là xác nhận của hãng bay, có đầy đủ thông tin chuyến bay, logo, số điện thoại liên lạc của hãng bay);
  • Photo giấy xác nhận bảo hiểm du lịch (có hiệu lực cho toàn bộ thời gian lưu trú và trên toàn lãnh thổ Schengen, có mức đền bù tối thiểu là 30.000 Euro);

Bằng chứng lưu trú:

Nếu ở tại khách sạn:

Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Ý và các nước Schengen khác (nếu có); HOẶC

Nếu người mời mang quốc tịch Ý/Châu Âu: Thư mời bảo lãnh có chữ ký của người mời, và Photo Hộ chiếu của người mời;

Nếu người mời chỉ có thẻ tạm trú dài hạn tại Ý/Châu Âu:Thư mời bảo lãnh có chữ ký của người mời, có đóng dấu mộc xác nhận chữ ký tại phường/xã nơi người viết thư mời sinh sống, và Photo Hợp đồng thuê nhà và Hộ chiếu của người mời;

Giấy tờ phía công ty Việt Nam:

  • Bản sao công chứng Hợp đồng lao động còn thời hạn;
  • Bảng lương 6 tháng gần nhất (bản gốc, có dấu mộc của công ty);
  •  Quyết định cử đi công tác (bản gốc, có dấu mộc của công ty, ghi rõ thời gian công tác, người chi trả chi phí chuyến đi);
  • Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh / Giấy phép đầu tư (được công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự trên bản tiếng Việt tại Cục lãnh sự – Bộ ngoại giao Việt nam hoặc Sở Ngoại vụ Tp Hồ Chí Minh;
  • Bản sao công chứng Giấy đóng thuế / giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước 6 tháng hoặc 2 quý gần nhất;
  • Bản gốc Sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất HOẶC Bản gốc Xác nhận số dư tài khoản công ty tại thời điểm hiện tại (có dấu mộc của ngân hàng);
  • Vận đơn chuyển hàng; hợp đồng giao chuyển hàng, sơ đồ gian hàng, thiết kế gian hàng … (nếu công ty tổ chức gian hàng hội chợ ở Ý);
  • Giấy tờ từ phía công ty ở Ý:

Nếu đi công tác:

  • Thư mời từ phía công ty Ý;
  • Photo Chứng minh thư hoặc hộ chiếu có hiệu lực của người mời;
  •  Photo Giấy đăng ký kinh doanh công ty Ý;

Nếu đi tham dự hội chợ:

  • Hóa đơn đóng tiền gian hàng tham dự hội chợ,
  •  Bản photo sơ đồ gian hàng, vận đơn chuyển hàng, …

Bằng chứng tài chính

Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện giao dịch trong 6 tháng gần nhất và cho đến thời điểm nộp hồ sơ, có mộc ngân hàng (làm sớm nhất chỉ 1 hoặc 2 ngày trước ngày nộp hồ sơ);

Bản gốc sao kê thẻ tín dụng 6 tháng gần đây nhất, có dấu mộc của ngân hàng (nếu có) HOẶC xác nhận hạn mức thẻ tín dụng gốc từ ngân hàng;

Thư xác nhận số dư tiết kiệm (bản gốc, có dấu mộc của ngân hàng) kèm theo bản photo Sổ tiết kiệm / Bản sao công chứng sổ tiết kiệm (nếu có)

Bản sao công chứng giấy tờ xe, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà/ đất, hợp đồng thuê nhà, … (nếu có)

Bản sao công chứng giấy chứng nhận cổ đông (nếu có)

Bảo lãnh ngân hàng từ Ý (nếu có, hoặc trong trường hợp được Lãnh sự quán Ý yêu cầu)

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về dịch vụ visa Ý và các khu vực khác.

 Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.