Visa Ý

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA CÔNG TÁC Ý

Hồ sơ cá nhân:

  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng tính từ ngày hết hạn visa được cấp
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm, giấy báo tài khoản ngân hàng, bản sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng cuối có dấu ngân hàng và giấy tờ nhà đất, xe cộ, vv…)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Các giấy tờ khác chứng minh bạn sang Ý thăm thân

Giấy tờ chứng minh công việc

Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

Học sinh, sinh viên: Xác nhận học sinh, sinh viên, đơn nghỉ phép

Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố và mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch có xác nhận chính quyền địa phương và bản sao CMND của bố hoạc mẹ không đi cùng

Bản sao giấy khai sinh của trẻ.

Giấy tờ từ Ý:

  • Thư mời của người thân: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời và người được mời ở Việt Nam. Ngày vào, ngày về mục đích của chuyến đi, sang đó ở địa chỉ nào nếu được bảo trợ tài chính
  • Mặt hộ chiếu photo của người mời
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, nhà ở của người thân
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
  • Copy hộ chiếu, thẻ cư trú của người mời.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về dịch vụ visa Ý và các khu vực khác.

 Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.