Định cư liên bang Start-up Visa

Tại sao chọn Canada để khởi nghiệp?

  1. Với nền kinh tế phát triển vững mạnh, Canada được tạp chí Forbes đánh giá là Quốc gia tốt nhất nhóm G-20 để khởi nghiệp
  2. Canada có mức thuế và chi phí được KPMG – 1 trong 4 công ty Kiểm toán hàng đầu Thế giới đánh giá là Quốc gia có thuế suất cạnh tranh nhất trong G-7
  3. Canada còn là Quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển (R&D)
  4. Theo đánh giá của World Bank, năm 2011, Canada gần như là Quốc gia đáng sống nhất G-20

GIỚI THIỆU CHUNG

Thị Thực Khởi Nghiệp (Start-Up Visa) Canada là chương trình Định cư Khởi nghiệp đầu tiên trên Thế giới, được triển khai thí điểm lần đầu vào ngày 01/04/2013 với chỉ tiêu 2,750 hồ sơ mỗi năm. SUV đã chính thức trở thành dạng định cư chính thức vào cuối tháng 3/2018

Mục đích của chương trình nhằm thu hút các những doanh nhân có tiềm năng đóng góp vào việc phát triển và đổi mới nền Kinh tế Canada. Đương đơn thành công và gia đình (vợ/ chồng và con) sẽ được nhận quyền thường trú nhân (Permanent Resident – PR), định cư vĩnh viễn mà không bị ràng buộc vào thành công của dự án khởi nghiệp. Đồng thời, chương trình cho phép một ý tưởng kinh doanh có lên đến 5 người nòng cốt tham gia.

QUYỀN LỢI

  • Không cần chứng minh tài sản sở hữu tại VN
  • Ứng viên được chấp thuận sẽ được cấp thường trú nhân vĩnh viễn, không bị ảnh hưởng dù doanh nghiệp Start-up thành công hay không
  • Thời gian xét duyệt ngắn 8-9 tháng
  • Được sở hữu 2 quốc tịch Canada và VN
  • Tự do chọn lựa tỉnh bang sinh sống (trừ Quebec)
  • Hưởng phúc lợi, bảo hiểm, an sinh xã hội
  • Miễn phí giáo dục công lập từ cấp 1 đến cấp 3
  • Ra vào Canada tự do

YÊU CẦU CƠ BẢN 

Có thư cam kết hỗ trợ (Letter of Support) gửi trực tiếp đến đương đơn bởi các tổ chức được chỉ định của Chính phủ 

Tài chính cam kết tối thiểu/ đầu tư tối thiểu từ các quỹ đầu tư:

  • Nhà đầu tư thiên thần (Angel Investor) $75.000 hoặc
  • Quỹ đầu tư mạo hiểm (Venture Capital Fund) $200.000 hoặc
  • Vườn ươm khởi nghiệp (Business Incubator) được chỉ định phải chấp nhận ứng viên vào chương trình vườn ươm kinh doanh của mình

Những Quỹ này sẽ đứng ra hỗ trợ khởi nghiệp dựa theo tiêu chí chương trình. Sau khi được Quỹ chấp thuận và cấp vốn, Doanh nhân thành công và gia đình sẽ được cấp quyền thường trú nhân (PR- Permanent Resident), không ràng buộc dự án khởi nghiệp có thành công không. Đồng thời, chương trình cho phép một ý tưởng kinh doanh lên đến 5 người tham gia

ĐIỀU KIỆN

  • Đầu tư: Ứng viên không bắt bước đầu tư tiền của mình
  • Ngôn ngữ: CLB 5 – Tiếng anh hoặc tiếng Pháp, tương đương IELTS (general) 5.0
  • Học vấn: Hoàn thành ít nhất năm thứ 1 của một chương trình trên trung học (Cao đẳng, đại học) và không có điểm yếu kém. Không yêu cầu bằng cấp cao đẳng hay đại học
  • Tài chính: Đủ tài chính sinh hoạt gia đình (vợ, chồng, con) trong năm đầu tiên tại Canada
  • Đương đơn và thành viên gia đình có sức khỏe tốt
  • Lý lịch tư pháp trong sạch
  • Được hỗ trợ bởi một tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp được chỉ định 

Lâu đài Frontenac – trung tâm của thành phố Québec

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về chương trình đầu tư định cư Canada và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

 

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.