Định cư Mỹ với Hộ chiếu Grenada

Hộ chiếu Grenada – Con đường nhanh nhất nhập cư tại Mỹ

Giới thiệu chung

Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribean, gồm 1 đảo chính và 6 đảo. Đảo Grenada là đảo lớn nhất, diện tích tự nhiên của hơn 344 km2. Thủ đô của quốc đảo là St. George’s

Công dân nước này được miễn thị thực đến 128 quốc gia, trong đó Anh, Schengen, Trung Quốc, Brazil và nhiều trung tâm kinh tế, du lịch quan trọng khác trên Thế giới,… Ngoài ra, Grenada đã ký Hiệp định Thương mại và Hàng hải với Mỹ từ tháng 03/1989. Hiệp định này cho phép công dân Grenada (duy nhất trong khu vực Caribbean) có thể xin thị thực Đầu tư E2 để sinh sống và kinh doanh tại Mỹ. Hiện nay có nhiều chuyến bay trực tiếp đến Grenada từ New York, Miami và Châu Âu

Cơ hội lớn đã mở ra cho các nhà đầu tư quốc tế khi Quốc hội Grenada đã thông qua Luật Nhập Quốc tịch diện Đầu tư (Luật số 15 năm 2013). Chương trình cấp Hộ chiếu cho nhà đầu tư của Chính phủ Grenada thu hút những nhà đầu tư có nhân thân tốt

Đặc biệt, với thị thực đầu tư E2, đương đơn sẽ được phép sống và làm việc hợp pháp tại Hoa Kỳ. Thị thực có thể được gia hạn không hạn chế với quy trình và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, giúp cho “Giấc mơ Mỹ” của nhà đầu tư được hiện thực hóa

Điều kiện tham gia chương trình

  • Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên
  • Đủ điều kiện về nhân thân và sức khỏe

Yêu cầu tham gia

  • Đóng góp 220.000 USD vào quỹ National Transformation Fund không hoàn lại
  • Hoặc đầu tư BĐS vào các dự án được duyệt ở mức 350.000 USD duy trì tối thiểu 3 năm

Yêu cầu khác

  • Đối với đầu tư vào BĐS nộp thêm 1 khoản phí chính phủ 50.000 USD và tối đa 3 người phụ thuộc đi kèm. Đối với người thị thực thứ 4 trở đi đóng thêm 25.000 USD/ người)
  • Phí thẩm định 5.000 USD đối với người lớn và 2.000 USD đối với trẻ em phụ thuộc từ 12 – 17 tuổi
  • Phí xử lý hồ sơ của Chính phủ là 500 USD đối với mỗi người từ 17 tuổi trở xuống và 1.500 USD đối với đương đơn chính và người phụ thuộc từ 18 tuổi trở lên
  • Phí hồ sơ của Chính phủ và phí cấp hộ chiếu tổng cộng 1.750 USD/ người

Điểm mạnh của chương trình và những lý do nên lựa chọn chương trình đầu tư định cư Grenada

  • Chương trình duy nhất cho quyền lợi miễn visa Trung Quốc và có thể lấy visa E2 của Mỹ
  • Con độc thân phụ thuộc dưới 30 tuổi
  • Có thể đưa cha mẹ / ông bà trên 55 tuổi vào hồ sơ cùng gia đình
  • Miễn visa đến 128 quốc gia bao gồm: Liên minh Châu Âu, Khối Schengen, Trung Quốc (bao gồm Hongkong và Macau)
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, được cấp hộ chiếu trong vòng 60 ngày sau khi nộp hồ sơ và nhận chứng nhận quốc tịch Khối thịnh vượng chung Anh quốc
  • Công nhận 2 quốc tịch

Lựa chọn ngay chương trình đầu tư định cư Grenada

  • Không yêu cầu mức tài sản tối thiểu
  • Không đánh thuế thu nhập toàn cầu
  • Không yêu cầu dài hạn về cư trú
  • hông yêu cầu phải đi du lịch đến Grenada trước và sau khi nộp hồ sơ
  • Không cần phải du lịch hoặc cư trú để nhận hộ chiếu
  • Không giới hạn độ tuổi
  • Không yêu cầu phỏng vấn
  • Không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh, quản lý
  • Không yêu cầu trình độ học vấn, khả năng ngoại ngữ

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về chương trình đầu tư định cư Mỹ và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.