Định cư Tỉnh bang Manitoba

ĐỊNH CƯ DẠNG DOANH NHÂN MANITOBA

GIỚI THIỆU CHUNG

Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm ở trung tâm của Canada, có cùng biên giới với Ontario, Saskatchewan và Nunavut, phía bắc giáp vịnh Hudson và phía nam giáp Hoa Kỳ.

Hầu hết dân Manitoba có nguồn gốc Anh. Nhưng nhiều thay đổi trong mô hình nhập cư và di trú đã biến tỉnh này là nơi mà không có một sắc tộc nào nổi bật về số lượng.

Có trên 700 tổ chức ở tỉnh này hỗ trợ cho công dân mới và dân nhập cư. Khoảng 60% trong số một triệu người dân Manitoba sinh sống ở thành phố chính Winnipeg, thủ phủ của tỉnh bang này. Thành phố lớn thứ hai là Brandon, ở phía tây nam Manitoba. Tên Manitoba có thể đến từ tiếng Cree manitou bou có nghĩa là “Eo biển hẹp của Thần linh Vĩ đại”. Manitoba cũng là quê hương của Vườn Hòa bình Quốc tế – khu vườn lớn nhất thế giới dành tặng cho hòa bình thế giới.

QUYỀN LỢI

Chương trình định cư tỉnh Manitoba là chương trình cấp Work Permit của tỉnh bang, cho phép người đứng đơn và các thành viên trong gia đình sinh sống và kinh doanh tại tỉnh bang Manitoba.

Sau khi hoàn thành cam kết với tỉnh bang, người đứng đơn có thể xin thường trú nhân cho cả gia đình

 • Thời gian thụ lý hồ sơ và có Work Permit kéo dài khoảng 12 tháng
 • Các doanh nhân có cơ hội đầu tư, kinh doanh tại tỉnh bang Manitoba với sự khuyến khích hỗ trợ từ Chính phủ
 • Khi đáp ứng các điều kiện về việc kinh doanh và sinh sống tại Manitoba, người đứng đơn có thể nộp hồ sơ xin cấp thẻ thường trú cho cả gia đình
 • Không cần ký quỹ như một số chương trình định cư của tỉnh bang khác tại Canada

ĐIỀU KIỆN

 • Ngoại ngữ tương đương IELTS 5.0 (Lisen:5.0; Read:4.0; Write:5.0; Speak: 5.0)
 • tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở cấp độ quản lý như giám đốc, phó giám đốc v.v.
 • Sở hữu hợp pháp tài sản cá nhân bao gồm nhà cửa, đất đai, tiền mặt, cổ phiếu tương đương 500.000 CAD.
 • Dự án đầu tư tối thiểu 150.000 CAD.
 • Sắp xếp chuyến đi sang tỉnh Manitoba tối thiểu 5 ngày để tìm hiểu về cơ hội kinh doanh và điều kiện sinh sống của tỉnh này. Trong suốt chuyến đi này nhà đầu tư sẽ được gặp các viên chức chính phủ của tỉnh này để phỏng vấn.
 • Tạm ứng ký quỹ cho chính phủ tỉnh Manitoba số tiền 100.000 CAD. Số tiền này sẽ được hoàn lại sau khi nhà đầu tư được phép sang định cư và dự án kinh doanh/công ty mua ở Manitoba được thực hiện. Yêu cầu thông thường sau 2 năm kể từ ngày sang định cư Canada, nhà đầu tư phải thực hiện dự án kinh doanh của mình. Việc gia hạn khoảng thời gian này có thể được xem xét tùy theo từng trường hợp cụ thể.
 • Đạt tối thiểu 60 điểm theo thang điểm lựa chọn của Manitoba 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về chương trình đầu tư định cư Canada và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

 

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.