Định cư Tỉnh bang New Brunswick

ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN DOANH NHÂN
NEW BRUNSWICK

GIỚI THIỆU CHUNG

Nằm trên VÙNG DUYÊN HẢI PHÍA ĐÔNG CANADA, New Brunswick là tỉnh lớn nhất trong số các tỉnh duyên hải phía Đông Canada. Nổi tiếng với không gian rộng rãi, không khí thoáng mát trong lành, cảnh quan hoang dã tuyệt đẹp và khung cảnh đại dương nên thơ, New Brunswick tự hào có được sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và văn hóa cũng như nét hiện đại từ các trung tâm đô thị sôi động. Ngoài ra, New Brunswick còn được biết đến với các cộng đồng yên bình và sự hiếu khách tuyệt vời từ người dân địa phương.

Khí hậu ưu đãi với BỐN MÙA rõ rệt mang lại một bức tranh thiên nhiên rực rỡ đầy màu sắc và biến đổi theo mùa. Các hoạt động ngoài trời và trong nhà phong phú đáp ứng mọi sở thích như trượt tuyết, đi bộ đường dài, bơi lội, đi xe đạp, đi bộ trên tuyết, xem cá voi, câu cá, chơi golf, nhà hát, liên hoan âm nhạc điện ảnh và rất nhiều sự kiện cộng đồng.

Là TỈNH SỬ DỤNG SONG NGỮ chính thức duy nhất của Canada, New Brunswick nổi tiếng trên khắp thế giới về giảng dạy và học tập ngoại ngữ. Du học sinh sẽ được đắm mình trong các trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ phong phú, phản ánh sự đa dạng và cởi mở trong lối sống của người Canada.

ĐIỀU KIỆN 

  • Chứng minh tài sản: tối thiểu 600,000 CAD
  • Ký quỹ: 100,000 CAD
  • Dự án kinh doanh: 250,000 CAD
  • Kinh nghiệm: Ít nhất 3 năm sở hữu doanh nghiệp/ hoặc quản lý cấp cao
  • Độ tuổi: Từ 22 – 55 tuổi
  • Trình độ học vấn: tối thiểu THPT
  • Ngoại ngữ: IELTS 5.0

QUY TRÌNH

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ
Bước 2: Nộp EOI ( Expression Of Interest)
Bước 3: Nhận thư mời ITA. 
Bước 4: Nộp hồ sơ hoàn chỉnh. Tham gia phỏng vấn.
Bước 5: Ký Quỹ $100,000 CAD cho Tỉnh bang
Bước 6: Nhận thư đề cử Tỉnh bang
Bước 7: Nộp hồ sơ lên liên bang
Bước 8: Visa nhập cư để có thẻ thường trú dân

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về chương trình đầu tư định cư Canada và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.