Định cư Tỉnh bang Ontario

Ontario – Bức tranh sống động của
nền văn hóa đa sắc tộc

Giới thiệu chung

Ontario là tỉnh bang sôi động và phát triển bậc nhất ở Canada. Thành phố Toronto và Ottawa là 2 trung tâm kinh tế của Ontario. Toronto là trung tâm thương mại, tài chính, công nghiệp và văn hóa của quốc gia và là thủ phủ của tỉnh Ontario. Toronto được xem là thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc và nghệ thuật. Thành phố luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng. Bên cạnh đó, thành phố là một trong những nơi tập trung lớn nhất các trụ sở của các công ty tài chính trên Thế giới.

Toronto luôn đứng đầu trong các cuộc điều tra toàn cầu – là một trong những thành phố an toàn, sạch, xanh nhất trên Thế giới. Ontario có hệ thống chăm sóc sức khỏe phổ quát được tài trợ bởi Chính phủ, nằm trong Kế hoạch Bảo hiểm Y tế Ontario (OHIP). Nơi đây cung cấp cơ hội giáo dục tốt nhất và tập trung nhiều trường ĐH, CĐ đẳng cấp Thế giới. Với sự đa dạng và phong phú về các chuyên ngành học cùng với sự nâng cao không ngừng các chương trình giảng dạy, kỹ năng thực hành thực tiễn giúp cho hàng ngàn sinh viên.

Toronto được ví như thành phố toàn cầu bởi vì gần 50% dân số của thành phố là người nước ngoài đến từ khắp nơi trên Thế giới. Thành phố là một bức tranh sống động của nền văn hóa đa sắc tộc.

Một số danh thắng cảnh nổi tiếng tại Toronto:

 • Tháp truyền hình CN
 • Khu phố ngầm PATH
 • Bảo tàng Ontario

Cầu cảng Habour Front

Ottawa là thủ đô của Canada, là thành phố lớn thứ 4 của Canada và thứ 2 của tỉnh bang Ontario. Thành phố xanh với thiên nhiên xinh đẹp, được bao phủ bởi số lượng công viên và rừng tự nhiên. Ottawa còn có vị trí địa lí hết sức thuận lợi khi thủ đô này là trung tâm lớn của tỉnh bang Ontario sầm uất và khoảng cách từ nơi đây đến những thành phố khác khá gần như cách Montreal 190km về phía tây và Toronto 400km về phía Đông Bắc. Tỷ lệ dân trí tại đây thuộc hàng cao nhất Canada và thậm chí trên toàn Thế giới. Tỉ lệ thất nghiệp khá thấp chỉ 6% và hầu hết đều tập trung với lượng người nhập cư từ nhiều khu vực khác.

Hơn 1.500 công ty có trụ sở tại Ottawa đang hoạt động trong các ngành then chốt như viễn thông, phần mềm, bán dẫn, an ninh quốc phòng, du lịch, công nghệ vô tuyến,… đã tạo ra hàng trăm nghìn việc làm cho người dân nơi đây Ottawa được mệnh danh là thành phố có nền giáo dục phát triển mạnh mẽ nhất tại Canada cùng với các điểm nóng du học như Toronto, Vancouver hay British Columbia. Thủ phủ Ottawa với nhiều trường đại học danh tiếng, trung tâm nghệ thuật hiện đại với nhiều cơ sở giáo dục và nghiên cứu sau ĐH. Đây là một thành phố song ngữ, nơi mà người dân địa phương có thể nói thông thạo tiếng Anh và tiếng Pháp.

QUYỀN LỢI

 • Thời gian thụ lý hồ sơ và có Work Permit kéo dài khoảng 12 tháng
 • Các doanh nhân có cơ hội đầu tư, kinh doanh tại tỉnh bang Ontario với sự khuyến khích, hỗ trợ từ Chính phủ
 • Khi đáp ứng các điều kiện về việc kinh doanh và sinh sống tại Ontario, đương đơn chính có thể nộp hồ sơ xin cấp thẻ thường trú cho cả gia đình
 • Chương trình không yêu cầu đương đơn chính phải ký quỹ như một số chương trình định cư của tỉnh bang khác tại Canada

ĐIỀU KIỆN

 1. Thời gian sống tối thiểu 75% trong khoảng thời gian mở và vận hành doanh nghiệp
 2. Khả năng tài chính: Chứng minh sở hữu tối thiểu 1.500.000 CAD nếu dự định KD tại GTA (Greater Toronto Area) hoặc 800.000 CAD đối với khu vực ngoài GTA.  Hoặc chứng minh sở hữu tối thiểu 800.000 CAD nếu đầu tư vào lĩnh vực Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông/ Truyền thông số (Không xét đến địa điểm KD)
 3. Tài sản ròng đang sở hữu là hợp pháp
 4. Kinh nghiệm kinh doanh tối thiểu 3 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao trong 5 năm gần nhất hoặc Chủ doanh nghiệp)
 5. Tham gia điều hành. Đương đơn phải tham gia vào hoạt động điều hành doanh nghiệp hằng ngày
 6. Mua lại doanh nghiệp. Nếu dự định mua lại doanh nghiệp đang hoạt động, người đứng đơn phải đi khảo sát trong vòng 12 tháng trước thời điểm nộp hồ sơ
 7. Số tiền đầu tư tối thiểu 1.000.000 CAD nếu dự định KD tại GTA hoặc 500.000 CAD đối với khu vực ngoài GTA và đạt tối thiểu 33.33% cổ phần.  Hoặc đầu tư tối thiểu 500.000 CAD nếu đầu tư vào lĩnh vực Kỹ thuật Thông tin và truyền thông/Truyền thông số (Không xét đến địa điểm KD)
 8. Lập kế hoạch kinh doanh. Việc kinh doanh phải tạo tối thiểu 2 công việc toàn thời gian cho thường trú nhân hoặc công dân Canada

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về chương trình đầu tư định cư Canada và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.