Định cư Úc diện đầu tư - Visa 132

AUSTRALIA- QUỐC GIA ĐÁNG SỐNG NHẤT GẦN NGAY CẠNH CHÚNG TA

GIỚI THIỆU CHUNG

Úc luôn nằm trong Top quốc gia lý tưởng và đáng sống nhất trên thế giới bởi chất lượng đời sống được đánh giá cao cùng với hệ thống phúc lợi an sinh xã hội. Hơn thế nữa, Úc không chỉ có nền kinh tế thịnh vượng mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư phát triển tối đa.

Hình thức “Định cư Úc diện đầu tư visa 132” được đánh giá là diện tiềm năng, thu hút khá nhiều Doanh nhân trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Visa 132 – Thẻ xanh trực tiếp hay còn gọi là Đầu tư doanh nghiệp cao cấp: Nghĩa là nhà đầu tư có thể đầu tư vào một doanh nghiệp mới hoặc một doanh nghiệp có sẵn tại Úc. Visa thường trú dành cho những nhà kinh doanh, những người được bảo lãnh bởi cơ quan chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ của Australia.

Các doanh nhân thuộc diện này không cần phải nộp đơn xin visa tạm trú như visa 188, mà nộp đơn xin Visa Thường trú trực tiếp.

Bạn có thể ở Australia hoặc ngoài Australia khi bạn nộp hồ sơ và khi visa được quyết định.

ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ – VISA 132

HÌNH THỨC

Định cư Úc diện đầu tư visa 132 – Bao gồm 2 diện:

 1. Diện Doanh nhân có Lịch sử kinh doanh thành đạt:
  Dành cho chủ doanh nghiệp hoặc người đồng sở hữu doanh nghiệp có năng lực cao muốn kinh doanh ở Australia
 2. Diện Doanh nhân được Tài trợ vốn (Venture Capital Stream):
  Dành cho những người có được sự tài trợ vốn đầu tư mạo hiểm từ các công ty thuộc thành viên của Hiệp hội Vốn đầu tư mạo hiểm Úc – Australian Private Equity & Venture Capital Association Limited (AVCAL).

QUYỀN LỢI

 • Ở lại Australia vô thời hạn
 • Làm việc và học tập ở Australia
 • Đăng ký Medicare, là chương trình của Australia dành cho việc chăm sóc sức khỏe và các chi phí liên quan đến sức khỏe
 • Nộp đơn xin quốc tịch Australia (Nếu bạn đủ điều kiện)
 • Bảo lãnh thân nhân đủ điều kiện được thường trú
 • Tự do ra vào nước Australia trong thời gian 5 năm từ ngày visa được cấp

ĐIỀU KIỆN

 1. Bạn có thể đạt được visa này nếu bạn được bảo lãnh bởi cơ quan chính phủ tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ và được mời nộp hồ sơ bởi Bộ Di trú Australia.
 2. tài sản ròng doanh nghiệp và cá nhân ít nhất là AUD 1.5 triệu và doanh thu doanh nghiệp hàng năm đạt tối thiểu là AUD 3 triệu nếu bạn dự định nộp xin visa theo diện Lịch sử kinh doanh thành đạt;
 3. Đã đạt được sự tài trợ ít nhất AUD 1 triệu vốn đầu tư mạo hiểm từ các công ty thuộc thành viên của Hiệp hội Vốn đầu tư mạo hiểm Úc (AVCAL) để bắt đầu sự thương mại hóa và phát triển ý tưởng kinh doanh giá trị cao ở Australia nếu bạn dự định nộp xin visa theo diện Doanh nhân được tài trợ vốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website:www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về chương trình đầu tư định cư Úc và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.