Định cư Úc diện nhà đầu tư cao cấp - Visa 188D

ĐỊNH CƯ ÚC  DIỆN ĐẦU TƯ – VISA 188

GIỚI THIỆU CHUNG

Visa tạm trú Úc diện đầu tư – Visa 188 có các loại như sau:

  • Đầu tư diện đổi mới kinh doanh (188A)
  • Đầu tư diện nhà đầu tư (188B)
  • Đầu tư diện doanh nhân trọng yếu (188C)
  • Đầu tư diện nhà đầu tư cao cấp (188D)

Để đáp ứng các điều kiện đầu tư lấy visa tạm trú 188, đương đơn chính cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Không có lịch sử kinh doanh hoặc đầu tư vào các mặt hàng, ngành nghề trái pháp luật hoặc bị cấm tại Úc.
  • Hồ sơ được ít nhất 1 bang ở Úc bảo lãnh.
  • Đáp ứng các điều kiện về sức khỏe và lý lịch tư pháp.
  • Đáp ứng điều kiện theo yêu cầu của từng chương trình đầu tư.

ĐỊNH CƯ ÚC THEO DIỆN NHÀ ĐẦU TƯ CAO CẤP- VISA 188D

ĐIỀU KIỆN

Không giới hạn độ tuổi, kinh nghiệm quản lý
Nhận được chấp thuận bảo lãnh của 1 bang tại Úc
Đầu tư tối thiểu 15 triệu AUD vào Úc và duy trì khoản đầu tư trong vòng 4 năm
Không có bất cứ khoản nợ đọng nào với chính phủ Úc
Đáp ứng các điều kiện về sức khỏe và lý lịch tư pháp

QUYỀN LỢI

Được phép bảo lãnh cho cả gia đình bao gồm vợ/chồng, con cái trong độ tuổi phụ thuộc
Được quyền sinh sống tại Úc trong thời gian 4 năm 3 tháng
Không được quyền gia hạn visa
Được nộp đơn xin visa thường trú (Visa 888) sau khi đáp ứng các điều kiện đầu tư visa tạm trú 188.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website:www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về chương trình đầu tư định cư Úc và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.