Dự án Mount Cinnamon Resort

Cơ hội tham gia vào việc mở rộng Mount Cinnamon Resort and Beach Club là lời mời trở thành một trong số ít người được đặc quyền trở thành công dân Grenada khi bắt đầu mở rộng du lịch và hy vọng bắt đầu mối quan hệ lâu dài và hiệu quả với đảo và tương lai của nó.

Một khoản đầu tư CBI của Grenada vào Mount Cinnamon Resort and Beach Club bằng cách đồng sở hữu bất động sản (quyền sở hữu bất động sản và cấp quyền công dân cùng với hộ chiếu Grenadian). Quyền sở hữu bất động sản được nắm giữ bởi một công ty có mục đích duy nhất thuộc sở hữu của các ứng viên được phê duyệt CBI. Giai đoạn một và hai đã hoàn thành và đang hoạt động như một khách sạn thành công được đánh giá cao.

Mount Cinnamon Resort and Beach Club cũng có sẵn thông qua chương trình CBI, các khu đất miễn phí có thể được xây dựng như một khoản đầu tư thay thế. Bất động sản như vậy cũng được hưởng lợi từ một phần của khu nghỉ mát đang hoạt động tại Mount Cinnamon.

THỦ TỤC ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH GRENADA

Ký Thỏa thuận chứng nhận quốc tịch và Thỏa thuận ký quỹ và ký gửi với Đại lý ký quỹ, toàn bộ giá trị của hợp đồng CBI. Trong mọi trường hợp, đây phải là khoản đầu tư tối thiểu trị giá 350.000 USD – bao gồm tất cả các khoản xử lý, thẩm định, áp dụng và phí pháp lý cho người nộp đơn chính và một người phụ thuộc. Người nộp đơn phải biết rằng, nếu họ cung cấp bất kỳ tài liệu hoặc thông tin nào sau đó bị phát hiện là gian lận, quyền công dân của họ sẽ bị rút lại và tất cả các khoản phí và chi phí sẽ không được hoàn trả.

Tất cả phí nộp đơn, phí chính phủ và phí thẩm định được bao gồm cho Người nộp đơn chính cộng với một người phối ngẫu hoặc người phụ thuộc. Các khoản phí bổ sung sẽ được áp dụng cho tất cả các thành viên gia đình đủ điều kiện áp dụng cho Người nộp đơn chính như Trẻ em phụ thuộc dưới 26 tuổi và Cha mẹ phụ thuộc của Người nộp đơn chính hoặc Người phối ngẫu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về chương trình đầu tư bất động sản Grenada và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.