Dự án Venus Rock Golf Resort – Pafos

Quốc đảo Síp, với lợi thế nằm ngay khu vực trung tâm giữa 3 châu lục Á – Phi – Âu, hiện đang áp dụng những chính sách có lợi cho nhà đầu tư người nước ngoài. Do đó, bất động sản Síp đang dần trở thành một trong những thị trường hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư đặt chân tới và phát triển tại quốc gia này.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định đầu tư tại đảo Síp, các nhà đầu tư cần chuẩn bị những gì?

Xem xét về giá trị của bất động sản Síp

Năm 2004, Síp chính thức gia nhập vào EU, mở ra một cánh cửa hoàn toàn mới cho quốc đảo này. Kể từ đó, cơ sở hạ tầng của Síp ngày càng được cải thiện, đặc biệt là trong những lĩnh vực về y tế và giáo dục. Vào năm 2008, Síp bắt đầu sử dụng đồng tiền Euro, điều đó cho thấy quốc gia này đã chính thức mở cửa và chào đón các nguồn đầu tư trên khắp thế giới.

Síp là một thị trường đầy tiềm năng và vẫn đang tiếp tục phát triển không ngừng

Trong nhiều năm qua, giá trị bất động sản tại Síp đã tăng tới hơn 80%. Tuy nhiên, nếu so với các thị trường khác tại Châu Âu như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha hay Ý, bất động sản Síp vẫn được xem là có giá thành khá rẻ.

Do đó, trước khi quyết định đầu tư vào Síp, các nhà đầu tư cần nhìn nhận một cách ký lưỡng giá trị mà bất động sản có thể mang lại. Nhưng nhìn chung, đây là một thị trường đầy tiềm năng và vẫn đang tiếp tục có dấu hiệu phát triển.

Xem xét và vị trí bất động sản Síp

Trước khi quyết định đầu tư bất động sản tại Síp, các nhà đầu tư cần tìm hiểu chi tiết về đặc điểm vị trí cũng như những lợi thế mà khu vực đó đem lại về lâu dài. Tại Síp, các nhà đầu tư thường lưu tâm tới Paphos, Limassol, Larnaca, Polos và Ayia Napa. Đây là những thành phố nổi tiếng du hút nhiều lượt khách du lịch tại Síp.

Cần xem xét kỹ lưỡng về địa điểm trước khi quyết định đầu tư bất động sản tại Síp

Mỗi thành phố đều có những lợi thế khác nhau về cảnh quan, dân số hay tiềm lực kinh tế. Phụ thuộc vào mục đích đầu tư cũng như kế hoạch lâu dài của mình sau này, các nhà đầu tư cần xem xét kỹ lưỡng về vị trí trước khi đưa ra quyết định sở hữu bất động sản cho riêng mình tại Síp.

Nắm rõ quy trình mua bất động sản tại Síp

Nhà đầu tư cần nắm vững kiến thức về quy trình cũng như các giấy tờ cần chuẩn bị khi thực hiện thủ tục mua bán nhà đất tại Síp.

Để làm được điều này, nhà đầu tư cần tìm cho mình một đơn vị tư vấn, thẩm định, có uy tín và minh bạch. Đơn vị tư vấn sẽ trợ giúp các nhà đầu tư khảo sát, trao đổi với ngân hàng, các nhà phát triển dự án và bảo vệ quyền lợi cho nhà đầu tư trong quá trình soạn thảo hợp đồng, chuyển tiền, chứng minh nguồn tiền và chứng nhận sở hữu nhà đất.

Chuẩn bị chi phí mua bất động sản, phí ngoài và thuế

Nhà đầu tư nên nhớ, để đầu tư thành công một dự án bất động sản, người mua cần phải trả tổng chi phí bao gồm giá trị tài sản, phí dịch vụ và cả thuế.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn cần hiểu rõ những loại phí đi kèm, bao gồm: phí chuyển khoản, phí nộp hồ sơ, phí pháp lý, phí khảo sát, phí thế chấp, phí chuyển đổi ngoại tệ …

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về chương trình đầu tư bất động sản Síp và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.