Lựa chọn thành phố để khởi nghiệp kinh doanh tại Mỹ

Lựa chọn Mỹ là nơi định cư, sinh sống, kinh doanh, học tập luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam.

Chính nền kinh tế hàng đầu, chính sách và phúc lợi bình đẳng cho người dân mà nước Mỹ ban hành đã khiến ngày càng nhiều người Việt ôm ấp hi vọng định cư Mỹ với giấc mơ đổi đời. Lựa chọn môi trường thuận lợi để kinh doanh và thành phố nào có thể dễ dàng hơn trong việc khởi nghiệp là thắc mắc chung của rất nhiều người mới định cư Mỹ. Nếu bạn đang và sẽ định cư Mỹ, có ý định khởi nghiệp kinh doanh, hãy đọc ngay bài viết dưới đây!

Những thành phố hàng đầu để khởi nghiệp kinh doanh khi định cư Mỹ

Laredo, Texas

Nằm trên bờ phía bắc của sông Rio Grande ở phía Nam Texas, thành phố này được thành lập năm 1755.  Do gần Mexico, nơi đây có một lực lượng lao động song ngữ lớn tập trung chủ yếu vào thương mại, giao thông, tiện ích, giáo dục và chăm sóc sức khoẻ.

Hàng hóa trị giá hơn 283 tỷ USD đi qua cảng của Laredo, và năm ngoái khu vực đã xử lý hơn 50% thương mại giữa Mexico và Hoa Kỳ. Với rất nhiều hoạt động – Laredo dẫn đầu cả nước về xuất khẩu phụ tùng xe đến phần còn lại của thế giới – có rất nhiều chỗ cho các nhà doanh nghiệp bắt đầu với visa L-1. Chi phí sinh hoạt của thành phố thấp hơn 8% so với mức trung bình của quốc gia, và giá nhà, dù vẫn tăng, vẫn có thể mua được. Ở cấp tiểu bang, Quỹ Doanh nghiệp Texas giúp các doanh nghiệp nhỏ có ưu đãi gắn với tạo việc làm và đầu tư vốn trong khu vực. Đại học Quốc tế Texas A & M, một phần của hệ thống Đại học Texas A & M, nằm ở Laredo. Thu nhập bình quân đầu người ở Texas 16.673 đô la

Port Saint Lucie là thành phố lớn thứ ba của Florida ở Nam Florida và dĩ nhiên, là nơi tập luyện mùa xuân ở New York Mets. Nhưng thành phố, nằm giữa Miami và Orlando trên bờ biển đông Florida, cũng đang trở thành một nơi thông minh và hợp lý để bắt đầu kinh doanh với visa L-1. Thành phố này có chi phí sinh hoạt thấp, trường học tốt và tỷ lệ thất nghiệp thấp. Chi phí sinh hoạt của thành phố thấp hơn 3% so với mức trung bình toàn quốc, và giá nhà đất thấp hơn các thành phố gần đó như Miami. Dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe là hai trong số các lĩnh vực phát triển nhất của khu vực, do đó không có gì ngạc nhiên khi có một số lượng người định cư bắt đầu khởi nghiệp ở những thị trường này.

Lubbock, Texas

Lubbock, nằm ở trung tâm của miền Tây Texas, được biết đến như là Thành phố trung tâm vì vai trò trung tâm trong trong sự phát triển kinh tế của khu vực, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và chăm sóc sức khoẻ. Thành phố luôn đứng đầu về doanh thu của các doanh nghiệp nhỏ, chủ yếu nhờ chi phí sinh hoạt thấp, thị trường nhà ở giá rẻ và tỷ lệ thất nghiệp thấp.

Giá thuê văn phòng tại đây khá hợp lý với đa dạng dịch vụ công nghệ cao và chi phí xăng dầu, vận chuyển thấp. Khu vực này có dịch vụ y tế đang phát triển, một ngành công nghiệp nông nghiệp vững mạnh – Lubbock là nơi sản xuất bông hàng đầu của bang.

Thủ phủ Bắc Carolina nhộn nhịp này được biết đến như là “Thành phố của Oaks” vì có nhiều cây cọ Oak nằm trên đường phố và vỉa hè của trung tâm thành phố.  visa L-1. Raleigh cùng với các khu vực lân cận là Durham và Chapel Hill đã tạo nên Research Triangle Park – như khu vực tri-city, trở thành trung tâm của các công ty khởi nghiệp công nghệ và tuyển dụng mạnh mẽ.

Các doanh nhân có thể thuê nhân lực từ nguồn sinh viên tốt nghiệp đầy tài năng đến từ Đại học North Carolina với bằng cấp về kỹ thuật, sinh học và nông nghiệp, cũng như Đại học Duke ở Durham. Đại học North Carolina được biết đến với các chương trình trong kinh doanh, chính phủ, luật pháp và y tế công cộng. Sắp tới, các nhà kinh tế dự đoán rằng sẽ có khoảng 12.000 việc làm mới được đưa ra trong khu vực Research Triangle Park trong năm tới.

Springfield, Missouri

Một trong những điểm thu hút lớn nhất của thành phố này, nằm ở góc phía tây nam Missouri, là nó làm cho cuộc sống dễ dàng. Lực lượng lao động ở Springfield đã tăng trưởng gần 9% trong bốn năm qua, với sự tham gia của nam giới và phụ nữ do một số công ty lớn và nhỏ đã hoặc đang di dời hoặc bắt đầu ở đây. Chi phí nhà ở gần 22 phần trăm thấp hơn mức trung bình toàn quốc, và chi phí sinh hoạt chung rẻ hơn 10 phần trăm, làm cho các millennials dễ dàng hơn để bắt đầu sự nghiệp và gia đình của họ ở đây. Và liệu chúng tôi đã đề cập đến thời gian đi làm trung bình là 20 phút nhanh? (Lưu ý, Thành phố New York và San Francisco.)

Thành phố cũng đang nuôi dưỡng cảnh bắt đầu đang phát triển của nó. Trung tâm Phát triển Công nghệ và Kinh doanh Nhỏ của Đại học Bang Missouri, với các văn phòng đặt tại Springfield, cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ với visa L-1 các sản phẩm đào tạo, sản phẩm và giải pháp được thiết kế để giúp họ trở thành một phần của khu vực kinh doanh nhỏ phát đạt của Missouri.

Durham, Bắc Carolina

Thành phố này có sự tăng trưởng việc làm mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ cao, dẫn đầu là các doanh nghiệp mới thành lập về công nghệ sạch, dược phẩm và chăm sóc y tế tiên tiến. Triển vọng việc làm đã giúp nạn thất nghiệp xuống mức thấp nhưng đồng thời cũng đẩy giá nhà đất tăng lên trong vài năm qua. Tuy nhiên, chi phí sinh sống và kinh doanh tại Durham vẫn còn rẻ hơn rất nhiều so với các thành phố công nghệ cao khác như San Francisco và Boston. Các chủ doanh nghiệp nhỏ với Visa L-1 dễ dàng tìm kiếm nguồn nhân lực cho công ty của mình. Mỗi năm có khoảng 30.000 người di chuyển đến thành phố này – vì sự phát triển kinh tế, chất lượng cuộc sống và hệ thống trường đại học nổi tiếng tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về chương trình đầu tư định cư Mỹ và các khu vực khác.


Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.