TĂNG TIỀN VỐN ĐẦU TƯ EB-5 SAU THÁNG 9/2019:

Văn phòng Quản lý và Ngân sách (OMB – cơ quan đánh giá và giám sát tất cả các chương trình, chính sách và thủ tục của Liên bang Mỹ) đã hoàn thành việc xem xét các thay đổi được đề xuất bởi USCIS. USCIS đã được hướng dẫn để công bố các quy tắc mới. Trừ khi Tổng thống Trump can thiệp hoặc giám đốc USCIS hoặc DHS can thiệp, các quy tắc mới sẽ có hiệu lực.

Những thay đổi bao gồm:

(1) Tăng số tiền đầu tư tối thiểu lên .. cho các dự án không thuộc khu vực TEA và .. cho các dự án thuộc khu vực TEA;

(2) Trước đây, các Tiểu bang của Hoa Kỳ được có thẩm quyền chỉ định các khu vực TEA nhằm phục vụ sự linh hoạt để khuyến khích đầu tư; nhưng nay chỉ Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ mới có thẩm quyền chỉ định khu vực TEA. .

(3) Giữ lại ngày ưu tiên cho các nhà đầu tư EB-5 hiện tại cho các hồ sơ tiếp theo. Điều này cho phép một nhà đầu tư EB5 giữ vị trí của họ trong khi nộp một hồ sơ mới trong trường hợp có sự cố xảy ra với dự án hoặc Trung tâm khu vực được chọn ban đầu của họ

(4) Người phụ thuộc có thể nộp đơn I-829 độc lập không phụ thuộc nhà đầu tư EB-5 chính. Điều này cho phép vợ hoặc chồng đã ly hôn và con cái bị cách ly vẫn có thể gỡ bỏ điều kiện khỏi thẻ xanh có điều kiện nếu nhà đầu tư EB-5 chính từ chối đưa họ vào I-829 của mình.

Sau khi được công bố, chính phủ Hoa Kỳ thường sẽ cấp thời gian ân hạn 45-90 ngày cho tất cả các nhà đầu tư EB5 tiềm năng để nộp đơn theo các quy định cũ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về chương trình định cư theo EB5. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.