Thị trường nhà ở đang có lợi nhuận nhất của Mỹ nhờ chi trả tiền mặt

Đặt ra một số tiền khó kiếm được vào lá Xì dách hoặc xúc xắc tại casino địa phương là đủ để làm cho gia đình người thân phải khổ sở . Nhưng khi nói đến việc mua nhà, bài xì tố được nâng lên một tầm cao mới. Họ đang đặt cược cuộc sống của họ vào những gì có thể sẽ là khoản đầu tư lớn nhất của họ.

Sở hữu một ngôi nhà từ lâu đã được coi là cách nhanh nhất và dễ dự đoán nhất để xây dựng sự giàu có ở Hoa Kỳ. Và trong khi giá bán nhà đang ở mức kỷ lục mọi thời đại (ở mức trung bình 262.000 đô la tính đến tháng Sáu), không phải ai cũng quay lưng với lợi tức hàng năm hai con số.

Chọn một nơi mà giá nhà sẽ tiếp tục tăng trong dài hạn là một cách rất khoa học. Chúng tôi sẽ giúp tăng tỷ lệ cược của bạn và chọn một người chiến thắng: Người môi giới . Nhóm dữ liệu của realtor.com ® đã tìm thấy các thị trường nơi người bán nhà đang bỏ đi với lợi nhuận lớn nhất.

Phân tích của chúng tôi thấy rằng lợi tức hàng năm trung bình cho doanh số bán nhà là 8% trên toàn quốc trong 12 tháng qua. Không quá tồi nhưng đào sâu vào những con số cho thấy một sự khác biệt. Trong số 100 thành phố lớn nhất, lợi tức hàng năm cao tới 14% – và thấp tới 2%. Đó là sự khác biệt giữa sống an nhàn và sống chật vật.

“Sở hữu nhà có thể là một cách tuyệt vời để xây dựng tổng giá trị ròng,” Danielle Hale , chuyên gia kinh tế gia trưởng của realtor nói . com . “Nếu bạn đang muốn chuyển sang một thị trường địa phương [đến một ngôi nhà lớn hơn], bạn có vốn chủ sở hữu nhà. Nếu bạn muốn nghỉ hưu và di chuyển đến nơi khác, bạn có tiền để làm điều đó. ”

Nhiều nơi có lợi nhuận cao nhất là các thành phố phát triển nhanh nhất của quốc gia, nơi những người có kỹ thuật được trả lương cao đang thúc đẩy cuộc chiến đấu thầu. Nhưng đó không phải lúc nào cũng vậy. Một vài trong số những nơi mà người bán nhà bỏ đi với lợi nhuận tốt nhất là những người đã chạm đáy trong cuộc Đại suy thoái. Những người mua có hiểu biết ăn chắc mặc bền đã thấy sự đánh giá cao về nhà của họ.

“Họ bước vào phòng khi tất cả mọi người đã chạy ra ngoài,” Jonathan Miller , một thẩm định viên bất động sản quốc gia tại Miller Samuel ở New York, nói về những người mua này. “Họ hiện đang được bù đắp cho rủi ro của họ.”

Để tìm kiếm thị trường nhà ở có lợi nhuận cao nhất của đất nước, chúng tôi đã xem xét những ngôi nhà được bán trong vòng 12 tháng qua tại 100 khu vực đô thị lớn nhất. (Metros bao gồm thành phố chính và các vùng ngoại ô xung quanh nó.) Sau đó, chúng tôi so sánh giá bán gần đây nhất với giá trước đó của họ, quay trở lại vào năm 2008. Lợi nhuận được xác định là sự khác biệt giữa hai lần bán hàng.

Cuối cùng, chúng tôi đã sử dụng những con số đó để tạo ra lợi nhuận trung bình hàng năm cho từng thị trường và giới hạn xếp hạng của chúng tôi cho một tàu điện ngầm trên mỗi tiểu bang.

Hãy cuộn xúc xắc!

bất động sản mỹ

1. Bridgeport, CT (Hạt Fairfield, CT)
Lợi nhuận trung bình hàng năm: 14%

Giá niêm yết của nhà trung bình: 789.100 đô la
Fairfield County đã trải qua nhiều thập kỷ bí mật như viên ngọc vương miện của vùng ngoại ô thành phố New York , một điểm nóng cho những người mua nhà giàu có tìm cách hất một biệt thự trong các cộng đồng cao cấp như Greenwich, CT , nơi giá nhà trung bình là 1,9 triệu USD. Nhưng quận này không chỉ là những thị trấn đi lại hình ảnh hoàn hảo như lá cây; nó cũng trải dài vào thành phố Bridgeport bị suy sụp vĩnh viễn. Và kể từ khi phục hồi tài chính, tài sản ở cả hai đầu của phổ kinh tế đã và đang hoạt động rất tốt.

bất động sản mỹ

Thứ nhất, cao cấp: Không giống như Quận Westchester ở gần đó, NY, những người mua nhà ở Hạt Fairfield không phải trả thuế biệt thự. Và kể từ khi thay đổi luật thuế năm ngoái, điều này làm cho các khoản khấu trừ ít hào phóng hơn, quận đã thu hút sự quan tâm nhiều hơn trong số những người mua vé lớn.

Nhu cầu gia tăng đó ngày càng có nhiều chủ nhà kiếm tiền, để có được những lợi nhuận đó. Người bán hàng ở đây thường sử dụng lượng gió đó để nâng cấp lên một ngôi nhà đẹp hơn, Leslie McElwreath , một đại lý bất động sản tại văn phòng Sotheby’s International Realty ở Greenwich nói.

Nhưng nó không chỉ là biệt thự lái xe tăng giá. Thậm chí, sự đánh giá giá cao hơn có thể được tìm thấy theo cách ít tốn kém hơn của Bridgeport, theo Miller, người thẩm định bất động sản. Giá trung bình chỉ có $ 199,000. Đó là thu hút trong người mua, và đó là bây giờ lái xe giá lên.

Miller nói: “Nếu bạn nhìn vào điểm cao của quận, giá nhà đất vẫn chưa tăng nhiều kể từ cuộc khủng hoảng tài chính”, Miller nói. “Nhưng các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi nhà bị tịch thu trong khu vực hiện đang tăng giá trị tài sản.”

2. Detroit, MI
Lợi nhuận trung bình hàng năm: 12%
Giá niêm yết của nhà trung bình: 260.000 đô la
Cuộc Đại suy thoái xử lý Detroit một cú đấm gần như loại trực tiếp. Thành phố Motor đã phải vật lộn trong nhiều thập kỷ với sự mất mát của công việc sản xuất cổ áo xanh. Sau đó, ngành công nghiệp ô tô đã đi vào một tailspin, dẫn đến thất nghiệp rộng rãi và phát ban của nhà bị tịch thu.

bất động sản mỹ

General Motors và Ford tại địa phương đã nhận được một gói cứu trợ liên bang để ở lại nổi. Nhưng vào năm 2013, thành phố vẫn nộp đơn xin phá sản theo Chương 9. Với rất nhiều người tìm cách rời đi, giá trị nhà trung bình ở Detroit đã giảm từ 137.200 USD trong tháng 3 năm 2008 xuống 108.800 USD vào tháng 3 năm 2012, khiến nhiều chủ sở hữu dưới nước bị thế chấp.

Nhưng trong những năm gần đây, thành phố đã được trên upswing, như nhiều folks di chuyển vào trung tâm thành phố hồi sinh của nó. Người mua trẻ tuổi cuối cùng cũng đổ xô vào khu vực để mua căn hộ trong các tòa nhà công nghiệp đã được chuyển đổi, như căn hộ / gác xép một phòng ngủ này với giá 299.900 đô la.

Những người chủ nhà đã đi ra khỏi những thời điểm xấu đang bắt đầu thấy những phần thưởng. Điều đó đặc biệt đúng đối với những người mua ở dưới cùng của thị trường.

“Detroit đã giảm hơn so với hầu hết các thị trường,” thẩm định bất động sản Miller nói. “[Nhưng nó] phục hồi đã được khuyến khích.”

3. Seattle, WA

Lợi nhuận trung bình hàng năm: 12%
Giá niêm yết của nhà trung bình: 582.400 đô la
Tại sao có quá nhiều thành phố đi hạt gửi hồ sơ dự thầu cho trụ sở toàn cầu thứ hai của Amazon? Có lẽ nó có liên quan đến sự biến đổi đáng chú ý mà công ty đã rèn tại thành phố quê hương Seattle. Tất cả những công việc công nghệ sinh lợi đã thu hút người mua nhà của phương tiện, những người đã gửi giá bất động sản tăng cao. Nó biến Joe và Jane trở thành chủ nhà trung bình thành triệu phú.

bất động sản mỹ

Cạnh tranh khốc liệt. Chỉ riêng năm ngoái, gần hai phần ba số căn nhà được bán ở Seattle đã nhận được nhiều đề nghị, theo một nhà môi giới . com phân tích. Đó là tỷ lệ cao nhất của cuộc chiến đấu thầu bên ngoài California.

Người mua đang chụp các căn hộ ở trung tâm thành phố Seattle với tầm nhìn đẹp ra đường chân trời hoặc Vịnh Elliott. Nhưng nhu cầu cũng không kém phần mạnh mẽ đối với các gia đình đơn thân, thân thiện với gia đình ở các vùng ngoại ô như Bellevue, WA .

“Hơn 75% người mua của tôi đến từ Microsoft hoặc Amazon,” Jim Price , một cố vấn tại Engel & Völkers ở Seattle cho biết. “Rất nhiều millennials ở đây đang làm cho sáu con số và đã sẵn sàng để được người mua nhà lần đầu tiên.”

4. San Jose, CA

Lợi nhuận trung bình hàng năm: 12%
Giá niêm yết của nhà trung bình: 1.240.300 đô la
Số lượng các nhà sản xuất công nghệ cao và các nhà đầu tư mạo hiểm ở trung tâm Thung lũng Silicon dường như vô hạn. Kết hợp điều đó với nguồn cung ít ỏi của các ngôi nhà có sẵn, và thậm chí cả những lô đất trống có thể lên tới hơn 1 triệu đô la .

bất động sản mỹ

Những người mua nhà ở Thung lũng Silicon từ các công ty như Apple, có khả năng trở thành công ty đầu tiên trên thế giới trị giá hơn 1 nghìn tỷ đô la, đang biến các khu phố trung lưu cũ thành các đại lộ có đường phố. Người mua luôn xé xuống các ngôi nhà có kích thước hợp lý hơn trên lô của mình để đặt những cái lớn hơn.

Điều này xảy ra ở Los Altos, CA, nơi giá nhà trung bình hiện cao hơn $ 6 triệu. Ngôi nhà đắt nhất để bán ở Los Altos là một biệt thự rộng 21.000 foot vuông có giá 55 triệu đô la. Những người không có khá nhiều tiền dự phòng có thể xem xét căn hộ hai phòng ngủ rộng 1.500 m2 này, hiện là nơi ở rẻ nhất trên thị trường, với giá 1,6 triệu USD.

Và người bán nhà tìm cách dỡ bỏ tài sản của họ trong một vội vàng không phải lo lắng. Không chỉ làm 80% doanh số bán nhà ở San Jose dẫn đến cuộc chiến đấu thầu, nhiều người trong số những người mua này sẵn sàng trả bằng tiền mặt.

5. Palm Bay, FL
Lợi nhuận trung bình hàng năm: 12%
Giá niêm yết của nhà trung bình: 270.000 đô la
Trong bộ phim năm 2015 “The Big Short”, hai nhân vật đã bay tới Florida trước khi bong bóng nhà ở bùng nổ để tìm ra lý do tại sao rất nhiều chủ nhà không thực hiện thanh toán thế chấp của họ. Họ phát hiện ra rằng folks đã mua tài sản mà họ không thể mua được. Đúng như vậy, khi thị trường nhà đất sụp đổ, nhà nước nằm trong số những hit nặng nhất.

“Florida đã bị tàn phá bởi cuộc khủng hoảng tài sản thế chấp, và phải tự sáng tạo lại”, nhà thẩm định bất động sản Miller nói, “Đó là một thời gian phục hồi dài, nhưng những người chống lại hạt [mua ở đáy của thị trường] trong những năm gần đây thực hiện tốt.”

Giống như phần lớn Florida, Palm Bay có nhu cầu lớn từ những người nghỉ hưu trẻ em đang tìm mua nhà trong khu vực.

Khoảng 45 phút lái xe đến Orlando , nơi có giá nhà trung bình là $ 318,500, Palm Bay thu hút những người mua nhà tìm kiếm một thẻ giá thấp hơn. Ngay cả một căn hộ ven biển có thể được tìm thấy ở khoảng $ 300.000. Chỉ cần nhìn vào căn hộ ba phòng ngủ này trong một cộng đồng có cổng với một hồ bơi và bến tàu , có giá $ 319,900.

6. Denver, CO

Lợi nhuận trung bình hàng năm: 11%
Giá niêm yết của nhà trung bình: 467.600 đô la
Colorado đã được theo dõi tăng trưởng ổn định trong nhiều năm, giúp cùng với cảnh bia thủ công snazzy của nó và cảnh quan cạnh tranh nhất. Khi nhà nước hợp pháp hóa cần sa trong năm 2012, nó chỉ là đóng băng hăng trên bánh.

“Sau đó, chỉ có một dòng người khổng lồ và tiền bạc vào Denver,” Ryan Penn , một nhà môi giới liên kết tại 360dwellings bất động sản trong thành phố nói, nhiều khách hàng của ông đến từ các thành phố ven biển đắt tiền hơn. một vài người mua đang chuyển từ Los Angeles, và họ đang ký hợp đồng ký hợp đồng với một căn nhà trị giá 1,3 triệu đô la. Tại California, họ sẽ trả gấp ba lần cho một thứ có cùng kích thước. ”

Các chuyên gia trẻ được lôi kéo bởi các căn hộ và nhà một gia đình có giá từ $ 300,000 đến $ 500,000. Nhưng họ nên mong đợi để viết 20 đến 25 đề nghị trước khi họ giành chiến thắng một cuộc chiến đấu thầu, Penn nói. Tin xấu cho họ — và tin tốt cho người bán.

“Ngay cả khi bạn mua một ngôi nhà cách đây hai năm, bạn có thể ngồi trên 100.000 đô la vốn chủ sở hữu”, Penn nói. “Nhu cầu lớn nhất trong nhà là dành cho những người có giá khoảng 500.000 đô la.”

7. Providence, RI
Lợi nhuận trung bình hàng năm: 11%
Giá niêm yết của nhà trung bình: 350.000 đô la
Điểm bán hàng lớn nhất cho thủ phủ của Rhode Island là nhà giá cả hợp lý của nó và gần với Boston. Thành phố lớn hơn chỉ cách đó một giờ, nhưng giá nhà trung bình của nó cao hơn 51%, ở mức 529.100 đô la.

bất động sản mỹ

“Chúng tôi có rất nhiều người mua từ Boston và những nơi khác đang tìm kiếm nhà ở giá rẻ hơn”, Robert Rutley , một đại lý bất động sản địa phương tại Taylor & Associates cho biết. “Rất nhiều trong số họ là cấy ghép di chuyển từ khắp nơi trên đất nước cho các trường đại học.” Providence là nơi có Đại học Brown, Đại học Johnson & Wales, và Trường Thiết kế Rhode Island, cùng với các trường khác.

Chỉ trong tháng này, Rutley đã bán một ngôi nhà ba gia đình ở Providence đã đóng cửa với 17 chào bán và được bán với giá hơn 30.000 đô la so với giá chào bán. Thị trường nóng được thúc đẩy bởi một trung tâm thành phố đang phát triển, trong đó có các khách sạn và khu chung cư mới đi lên.

Đây là tin tuyệt vời cho người bán nhà, nhiều người trong số họ thấy mình dưới nước trên thế chấp của họ sau khi vụ tai nạn nhà ở. Trong quý đầu tiên của năm 2018, 6,8% nhà ở Rhode Island đã được dưới nước, so với hơn 10% chỉ hai năm trước đó, theo CoreLogic, một công ty dữ liệu bất động sản. Chỉ riêng năm ngoái, chủ nhà trung bình của Rhode Island đã thêm 18.600 đô-la tiền nhà.

8. Boston, MA

Lợi nhuận trung bình hàng năm: 10%
Giá niêm yết của nhà trung bình: $ 529,100
Boston có một số quận lịch sử, nơi những ngôi sao nâu trang nghiêm là những điểm tham quan sao. Nhưng vì thành phố giới hạn việc xây dựng ở đó và không cho phép các nhà cao tầng tăng lên ở nhiều nơi trong thành phố, nên có một số lượng nhà cung cấp hạn chế để bán. Và đó là đẩy giá nhà lên, lên, và đi.

bất động sản mỹ

Collin Bray , một đại lý bất động sản tại Century 21 Cityside ở Boston cho biết: “Những người mua [ở những khu vực này] muốn có trải nghiệm Boston lịch sử” . “Họ trả tiền lớn cho trần nhà cao và lò sưởi sâu.”

Một khu vực tài chính hồi phục, nơi sử dụng nhiều cư dân, đã đẩy mức lương cao hơn. Nhưng tiền không phải là luôn luôn đủ để snag những ngôi nhà mong muốn nhất để bán trong thị trường skintight này.

“Tôi đã nghe nói về người mua hiển thị ở ngưỡng cửa của người bán, chuông cửa, và giới thiệu bản thân, vì vậy hy vọng người bán sẽ nhớ chúng”, Bray nói.

9. Nashville, TN

Lợi nhuận trung bình hàng năm: 10%
Giá niêm yết của nhà trung bình: $ 368,000
Folks được sử dụng để trả giá nhà cao trên bầu trời ở những nơi như New York và San Francisco. Nhưng đó là lãnh thổ mới cho người bản địa Nashvillians, nơi giá cả đã liên tục leo lên trong vài năm qua.

bất động sản mỹ

Một thặng dư của công việc tốt đã mang lại cho người mua nhà ở đây. Và yếu tố mát mẻ của cuộc sống trong Music City đã làm cho nó trở nên phù hợp với những người mua trẻ hơn.

Các chủ nhà cũ mua nhà của họ khoảng 30.000 năm trước đây đang bán nhà của họ cho một bạc hà và sau đó chuyển đến nhà nhiều gia đình với con cái của họ hoặc vào cộng đồng hưu trí, đại diện bất động sản địa phương Brian Copeland của Doorbell Real Estate cho biết.

“Họ không thể bỏ qua bao nhiêu lợi nhuận họ sẽ thực hiện nếu họ bán,” Copeland nói.

10. Portland, OR

Lợi nhuận trung bình hàng năm: 10%
Giá niêm yết của nhà trung bình: 477.500 đô la
Portland đã nóng bỏng trong một thời gian – và nó không chỉ là cảnh hipster đáng nhại mà chịu trách nhiệm. Khi nó quay ra, thị trường nhà ở ở đây là duy nhất cũng nằm; nhiều cư dân mới là những người tị nạn chạy trốn khỏi các thị trường Bờ Tây đắt tiền như Seattle và San Francisco .

bất động sản mỹ

“Đó thực sự là thành phố lớn giá cả phải chăng cuối cùng trên bờ biển phía Tây,” nhà môi giới bất động sản địa phương Darcie Alexander của đội PDX Green nói. “Chúng tôi có cà phê tuyệt vời, một loạt các nhà hàng, và tấn nghệ thuật và âm nhạc, nhưng ở một phần nhỏ của giá cả.”

Từ năm 2010 đến năm 2017, dân số của khu vực thành phố lớn tăng 11%, lên khoảng 647.805 trong thành phố. Sự gia tăng đó, và sự trỗi dậy của cuộc suy thoái, đã dẫn đến một bước nhảy vọt của 56% giá nhà trong cùng một khoảng thời gian. Đó là một lợi ích cho người bán, những người đã không có một thời gian khó dỡ nhà của họ. (Những ngôi nhà một gia đình như trang trại ba phòng ngủ, hai phòng tắm này có giá $ 334.900 đặc biệt phổ biến.)

Vậy người bán hàng đang làm gì với những khoản lợi nhuận lớn đó?

“Họ đang muốn mua thứ gì đó lớn hơn trong một phạm vi giá cao hơn, nhưng họ đang ở Portland,” Alexander nói. “Hầu hết mọi người hoặc là tái đầu tư nó vào thị trường bất động sản hoặc họ đang trả hết nợ.”

Nguồn: realtor . com và CoreLogic | Golden Bridge dịch

Để được hỗ trợ đầu tư ở Mỹ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline 0911.49.33.44 để được hỗ trợ tốt nhất .

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.