Trung Quốc mạnh tay đầu tư bất động sản nhất ở Canada

Một cuộc khảo sát thường niên cho thấy, Trung Quốc hiện là đối tác nước ngoài dẫn đầu các nhà đầu tư bất động sản vào thị trường Canada. Hiện thông tin này gây bất ngờ với rất nhiều người cũng như khiến giới bất động sản Canada phải dè chừng sửng sốt.Theo kết quả khảo sát từ Công ty bất động sản toàn cầu, Trung Quốc hiện đang là nhà đầu tư bất động sản lớn nhất vào thị trường Canada với con số chi đầu tư cực khủng lên đến 1,3 tỷ USD trong nửa năm đầu 2016.


Và con số này đã giúp Trung Quốc chiếm 65,4% trong hơn 2 tỷ USD tổng giao dịch bất động sản Canada.


Đây không phải là lần đầu tiên Trung Quốc chi khủng đến vậy, trước đó, vào năm 2014, Tập đoàn bất động sản Anbang, Trung Quốc đã chi 1 tỷ USD để mua lại Trung tâm Bentall tại Vancouver, Canada.


Các công ty bất động sản trụ sở tại Toronto cùng quan điểm chia sẻ rằng nhiều nhà mua bán đầu tư bất động sản muốn trao đổi, hợp tác mua bán các khối tài sản của mình cho Trung Quốc sở hữu bởi vì ngoài việc chi mạnh tay, Trung Quốc còn là một nơi “an toàn” để “ổn định vốn hợp tác lâu dài”, cũng như mang lại nhiều lợi ích tiềm năng bất động sản trong tương lai, điều này khiến các nhà bất động sản Canada cảm thấy yên tâm hơn.


Ngoài ra, với tác động của Brexit khiến tình hình bất động sản trong nước ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng cho nên việc hợp tác đầu tư bất động sản với một ông lớn “Châu Á” cũng là điều dễ hiểu.


Trở lại với câu chuyện thống lĩnh thị trường bất động sản Canada, có một thực tế cho ta thấy, từ năm 2010 – 2015, Mỹ liên tục mua các tòa nhà, trung tâm thương mại ở Candada và chiếm lĩnh thị phần tới 72%. Tuy nhiên, nửa đầu năm 2016, vị thế này đã trao lại cho ông trùm Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về bất động sản Canada và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.