Visa đầu tư Mỹ E2 – Nhập cư Mỹ nhanh chóng cho cả gia đình

VISA ĐẦU TƯ MỸ E-2 – NHẬP CƯ MỸ VỚI
HỘ CHIẾU GRENADA

Chương trình EB5 được biết đến là chương trình lấy thẻ xanh cho cả gia đình tại Mỹ, cùng với đó là mong muốn nhập cư, sinh sống làm việc học tập tại xứ sở cờ hòa này đã thu hút đông đảo nhà đầu tư từ khắp các nước tham gia. Trong thời gian qua, diễn biến của chương trình EB5 ngày càng phức tạp, số lượng hồ sơ xin EB5 ở Việt Nam đã tồn động từ tháng 05/2018 và thời gian xét duyệt hồ sơ ngày càng kéo dài (khoảng 7 năm). Bên cạnh đó, một số dự Luật đang đề xuất như tăng mức đầu từ lên đến 1.350.000 USD (gấp 2.7 lần so với mức đầu tư hiện tại). Cùng với đó là yêu cầu chương trình EB5 sẽ được siết chặt hơn bằng việc xét duyệt kỹ trình độ học vấn, và chứng minh nguồn gốc số tiền đầu tư.

Vậy nên, hiện nay EB5 có còn là chương trình định cư Mỹ phù hợp nhất cho cả gia đình bạn? Liệu các nhà đầu tư Việt Nam có chọn EB5 để nhập cư Mỹ? Và đâu sẽ là hướng đi mới, con đường mở ra ưu thế và phát triển tương lai cho các con và cả gia đình tại Mỹ?

Chương trình xin thị thực đầu tư Mỹ E2

Thị thực E2 là thị thực đầu tư được Mỹ cấp cho cá nhân là công dân từ một quốc gia hiệp ước Thương mại và Hàng hải song phương với Mỹ, để được đến Mỹ đầu tư, sinh sống, làm việc và con cái của họ có thể học tập tại Mỹ. Đặc biệt, thị thực E2 được cấp với thời hạn 5 năm và không giới hạn số lần gia hạn. Đối với người Việt Nam, để tham gia vào chương trình này như công dân của những nước có hiệp ước với Mỹ, nhà đầu tư cần lấy thêm một quốc tịch thứ 2.

Chương trình xin thị thực đầu tư Mỹ E2 đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư Việt. Đây sẽ trở thành một cách phổ biến để người Việt sinh sống, học tập, và làm việc tại Mỹ trong tương lai gần.

Số liệu thống kê cho thấy một mức tăng trưởng mạnh số lượng công dân của Quốc gia có Hiệp ước thương mại với Mỹ – Visa E2 (tổng cộng có 75 quốc gia bao gồm: Grenada, Thailand và Philipines) sẵn sàng đầu tư một khoản vốn có nguồn gốc vào doanh nghiệp ở Mỹ để nhà đầu tư và gia đình có thể sinh sống và làm việ tại Mỹ

Quá trình xử lý hồ sơ đối với visa E2 vô cùng nhanh chỉ vài tuần, cùng đó là chi phí xử lý khá thấp so với chương trình EB5

Đối mặt với những khó khăn từ chương trình EB5, nhà đầu tư Việt bắt đầu tìm cho mình những hướng đi khác như chương trình xin thị thực đầu tư vào Mỹ E2. Năm 2017, có đến hơn 40,000 thị thực E2 được cấp, cao xấp xỉ gấp 4 lần số lượng thị thực EB5 được cấp.

Lý do nên chọn chương trình đầu tư E2

  • Chính phủ Hoa kỳ không quy định số tiền tối thiểu hoặc tối đa cho một khoản đầu tư thị thực E2
  • Sự lựa chọn gia đình, một đương đơn đủ tiêu chuẩn có thể bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi trong hồ sơ.
  • Vợ hoặc chông của nhà đầu tư E3 có thể làm việc tại Hoa kỳ bằng cách xin giấy phép làm việc tạm thời hoặc giấy phép làm việc (EAD). Cho phép người phối ngẫy làm việc tại bất kỳ công ty nào ở Hoa Kỳ
  • Cho phép vợ/chồng của họ có cơ hội xin việc làm mà không cần phải nộp đơn xin visa bảo lãnh (sponsored visa) và cho phép lựa chọn trường học cho con cái của mình tại Mỹ.

Ngoài ra, ở một số bang, visa phụ thuộc (dependent visa) giúp con cái họ có đủ điều kiện để được áp dụng mức học phí cho người cư trú trong tiểu bang tại các trường đại học liên bang, vì thế học phí được giảm khá đáng kể. Tuy nhiên, cần phải chú ý rằng con cái của đương đơn không được phép làm các công việc bán thời gian.

Tỷ lệ chấp thuận thị thực E2 là bao nhiêu?

Tỷ lệ chấp thuận của loại thị thực này trong những năm gần đây là hơn 90%, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể lạc quan về kế hoạch đầu tư thị thực E2.

Grenada là đất nước đã ký Hiệp ước E2 với Hoa Kỳ (tháng 03/1989), cho phép công dân Grenada xin thị thực đầu tư E2 để sống và hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ. Nhờ vậy, nhà đầu tư sau khi có quốc tịch Grenada có thể mở cơ sở kinh doanh ở Hoa Kỳ và cư trú tại đó.

Thông qua số lượng visa E2 được cấp và tỷ lệ tăng trưởng ấn tượng trong những năm trở lại đây, đây là giai đoạn vàng để nhà đầu tư lựa chọn trước khi chương trình gặp phải những rào cản mới.

Lấy hộ chiếu Grenada vào Mỹ sinh sống và kinh doanh cho cả gia đình 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về chương trình đầu tư định cư Mỹ và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.