Với EB-5 ,làm thế nào để chọn dự án An toàn và Khả thi ?

Chương trình EB-5, chương trình định cư Mỹ đã đem lại nhiều cơ hội cho nhiều nhà đầu tư muốn có một tấm thẻ xanh vĩnh viễn, cũng như là một tấm giấy thông hành cho thế hệ con cháu đến với tương lai tốt đẹp.

Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ càng về chương trình này, chọn được một dự án an toàn và khả thi là điều rất quan trọng, ảnh hưởng đến kế hoạch lớn của các nhà đầu tư. Với EB-5, chọn dự án đúng sẽ đem lại hiệu quả cho các nhà đầu tư, giúp họ đạt được mục đích của mình một cách suôn sẻ. Nếu chọn sai dự án sẽ khiến khách hàng gặp phải những rủi ro không lường trước được.

Vậy thì làm thế nào để chọn được một dự án an toàn và khả thi? Điều cốt yếu là nhà đầu tư phải chọn đúng các đối tượng giúp mình thực hiện “giấc mơ Mỹ”. Bao gồm: đơn vị tư vấn, đơn vị luật sư và đơn vị dự án.

1 Đơn vị tư vấn

Nhà đầu tư cần chọn một đơn vị tư vấn có kinh nghiệm để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình lựa chọn dự án cũng như chuẩn bị hồ sơ. 

Trước hết thì đơn vị tư vấn phải có sự am hiểu về thi trường Mỹ để có thể thẩm định các dự án, từ đó giới thiệu với khách hàng những dự án tốt. 

Đơn vị tư vấn cũng phải có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, tránh trường hợp hồ sơ sai sót, bị từ chối, làm mất thời gian và tiền bạc của khách hàng.

Đơn vị tư vấn cũng cần có kinh nghiệm trong việc giúp khách hàng chứng minh tài chính. Đây chính là vấn đề cốt lõi của chương trình. Đơn vị tư vấn tốt sẽ hỗ trợ nhà đầu tư trong việc hoạch định nguồn đầu tư phù hợp với yêu cầu của chính phủ Mỹ.

Ngoài ra, một đơn vị tư vấn tốt còn phải có mối quan hệ chặt chẽ với đơn vị luật sư và đơn vị dự án bên Mỹ, để có điều kiện tháp tùng nhà đầu tư tham quan tìm hiểu dự án. Thông qua đó nhà đầu tư sẽ có cái nhìn toàn diện về các dự án để có lựa chọn phù hợp và khả thi nhất.

Công ty GBI chúng tôi thường xuyên có những chuyến tháp tùng khách hàng qua Mỹ để tìm hiểu về chương trình EB-5, tiếp xúc với đoàn luật sư và trực tiếp tham quan các dự án. Đó là cơ hội để tiếp xúc, là cơ sở để cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

2 Đơn vị luật sư

Chương trình EB-5 cần phải có một luật sư di trú đại diện nhà đầu tư nộp hồ sơ lên Sở Di Trú Mỹ. Đồng thời cũng là một cố vấn về luật di trú, luật đầu tư, giúp nhà đầu tư những thủ tục cần thiết trong quá trình nộp hồ sơ. Đơn vị luật sư phải là đơn vị chuyên về luật di trú và luật đầu tư để hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư trong chương trình EB-5.

3 Đơn vị dự án

Chọn đơn vị dự án là yếu tố chiến lược của nhà đầu tư. Làm thế nào để nhận diện được một dự án tốt, có khả năng hoàn vốn cao? Đó là đơn vị có những đặc điểm sau:

  • Có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực EB-5
  • Có thành tích về xác suất thành công cao
  • Có một đội ngũ phân tích, đánh giá được tính khả thi cũng như tính rủi ro của dự án trước khi giới thiệu cho nhà đầu tư.

Với đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm, Golden Bridge International cam kết mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về di trú, đầu tư, chính sách thuế và uỷ thác quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam khi đầu tư và định cư với chương trình EB-5 này. 

Đầu tư vào chương trình EB-5 đang ngày càng trở nên phức tạp với ố lượng gia tăng các Vùng khuyến khích đầu tư và gia tăng về nhu cầu Thẻ xanh của nhà đầu tư. Điều này đòi hỏi đơn vị tư vấn phải có kinh nghiệm để lựa chọn nhà phá triển dự án, để dự án được đầu tư an toàn và đảm báo nhất.

Một lời khuyên dành cho nhà đầu tư, không nên đánh giá khả năng của dự án thông qua công ty mẹ. Họ thành công trong lĩnh vực hoạt động không có nghĩa là họ sẽ thành công trong lĩnh vực EB-5. Nên chọn một đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực EB-5 thì xác suất thành công sẽ cao hơn. 

Chọn được ba yếu tố này chính là một sự bắt đầu để các nhà đầu tư đăng ký chương trình EB-5. Đó là một quá trình quan trọng đối với cuộc sống gia đình bạn, vì vậy hãy chọn các đơn vị hỗ trợ đáng tin cậy nhất.

Xem thêm

Thời gian cấp visa EB-5 đang rút ngắn

Vốn đầu tư EB-5 sẽ tăng trong thời gian tới

13 lý do tại sao nhiều người muốn di dân đến Mỹ

Để đăng ký tư vấn trực tiếp, riêng tư vui lòng liên hệ GBICO thông qua Hotline: 0911.49.33.44 hoặc Website: www.gbico.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.