Xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Mỹ

Khi mức sống càng cao, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng sẽ tăng lên nhanh chóng. Điều này chính là nguyên nhân khiến ngày càng nhiều các nhà đầu tư ưa chuộng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Nhờ nền kinh tế phát triển thịnh vượng và nhiều chế độ ưu đãi cho các nhà đầu tư nước ngoài, bất động sản Mỹ, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đang là loại hình được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

bất động sản mỹ

Ngành du lịch có sự tăng trưởng đáng kể

 

Mức độ phát triển của ngành du lịch có tác động trực tiếp đến loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Theo Hiệp hội Du lịch Mỹ, ngành du lịch Mỹ đang chiếm vị trí lớn nhất trên thế giới, với mức chi tiêu mà khách du lịch bỏ ra trung bình 2,7 tỷ USD mỗi ngày. Ngành công nghiệp này hỗ trợ 15,3 triệu việc làm ở Mỹ và đóng góp 157,8 tỷ USD thuế. Ngành du lịch Mỹ vẫn được đánh giá là sẽ có sự tăng trưởng và bức phá mạnh mẽ trong năm 2018.

Bất động sản nghỉ dưỡng được ưa chuộng không chỉ là khoản đầu tư sinh lời cho đồng tiền nhàn rỗi, mà còn là một nơi tuyệt vời để nhà đầu tư cùng gia đình sử dụng để nâng cao chất lượng cuộc sống khi đi du lịch.

Bất động sản- loại hình đầu tư lý tưởng

Khi nói đến các phương tiện đầu tư, các chuyên gia đều đồng ý rằng bất động sản an toàn và ít biến động hơn so cổ phiếu, vàng hay tiền tệ. Ngoài ra, quá trình vận hành của bất động sản cũng dễ hiểu hơn so với các loại hình đầu tư khác. Đây là nguyên nhân khiến bất động sản trở thành loại hình đầu tư lý tưởng đối với nhiều người. Không tự nhiên mà bất động sản thường được nhắc đến với câu nói “mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời”.

bất động sản mỹ

Đó là lý do tại sao Thomas Veraguth, một nhà kinh tế học cấp cao của Zurich đã cho rằng “thật tuyệt vời khi đưa bất động sản trở thành một phần trong danh mục đầu tư của bạn”. Bất động sản nhìn chung là ổn định và bạn hoàn toàn kiểm soát được khoản đầu tư của mình. Ngoài ra, đây là một khoản đầu hữu hình và tạo ra cảm giác an toàn hơn so với việc đầu tư vào các loại hình khác.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cap cấp- xu hướng của năm 2019

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đang ngày càng trỗi dậy và thu hút được nhiều nhà đầu tư. Đây được xem là lựa chọn “một mũi tên trúng hai đích” khi vừa có thể thu lời cho đồng tiền nhàn rỗi, vừa là địa điểm dừng chân tuyệt vời cho cả gia đình khi du lịch. Bất động sản cao cấp ở những thành phố nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Mỹ như Florida, Los Angeles còn là nơi phù hợp cho các hoạt động hưu trí và hưởng thụ cuộc sống.

bất động sản mỹ

Bất động sản nghỉ dưỡng thường có đặc trưng là được thiết kế sang trọng, cao cấp với những tiện nghi hiện đại, kiến trúc thường mang phong cách sân vườn với chủ đề độc đáo ấn tượng, an ninh cao và luôn nhắm đến sự hưởng thụ của người sử dụng. Đây là lý do mà loại hình bất động sản này luôn được lòng tầng lớp thượng lưu và có giá trị ổn định.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về bất động sản Mỹ và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.