Xu hướng thị trường bất động sản Florida năm 2018

Đó là một năm rất bận rộn cho việc bán bất động sản trên khắp Hoa Kỳ và đặc biệt là ở Florida. Nhiều nơi đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể về giá trị nhà, trong khi các khu vực khác đã chậm hơn. Tổng kết lại, các giá trị bất động sản ở Florida đã tăng đều đặn cho đến cuối tháng 11.

Thống kê giá trị bất động sản chi tiết ở đây được tổng hợp từ các chuyên gia Realtor và các nguồn trực tuyến đáng tin cậy để đảm bảo phản ánh chính xác về xu hướng thị trường 2018. Chúng tôi đã chia nhỏ dữ liệu cho ba thành phố sau đây, Port Saint Lucie, North Miami và Tampa, FL. Tất cả đều có thị trường Bất động sản đang phát triển với những dự án mới được xây dựng, nhiều bất động sản được cải tạo để bán và để phát triển trong tương lai, đảm bảo giá trị tài sản cao hơn trong tương lai.

Port Saint Lucie, FL thị trường BĐS mới bùng nổ!

Nhiều người nhập cư đã nghe nói về Port St Lucie bởi vì nó vừa được phát hiện bởi những người nhập cư đến Bờ biển Treasure. Khu vực này thu hút rất nhiều người bởi vì vị trí của nó trên Đại Tây Dương và Sông St Lucie cung cấp nhiều lựa chọn bất động sản. Nằm ngay phía Bắc bãi biển West Palm trên Bờ biển Florida và được bầu chọn là thành phố an toàn nhất năm 2017.

Bán nhà mới ở Port Saint Lucie, FL đã tăng 10% giá trị trong năm nay và tăng mạnh trong việc mua các công trình xây dựng hoàn toàn mới. Có rất nhiều khu đất trống trong cộng đồng có người bảo vệ và bên ngoài khu vực HOA. Những người làm nhà mới đã đưa ra những ưu đãi ngọt ngào cho mọi người để mua nhà mới, và nó đã hoạt động tốt vào năm 2018, với hàng trăm ngôi nhà mới được xây dựng. Giá trị căn nhà trung bình ở Port Saint Lucie là 220.000 đô la theo báo cáo xu hướng của Zulum, cho khu vực.

Miami Beach Coast, Florida (Getty Images)[/caption]

Xu hướng thị trường bất động sản Miami, FL

Đó là một năm sôi động của thị trường bất động sản trên khắp Hoa Kỳ và đặc biệt là ở Texas và Florida. Miami, Florida là một điểm đến nổi tiếng và sẽ luôn có một thị trường bất động sản đáng tin cậy. Bây giờ nếu bạn so sánh các giá trị bất động sản ở bất cứ đâu trong Hạt Miami-Dade, chúng sẽ cao hơn nhiều so với hầu hết các khu vực khác của Florida. Điều này một phần là do Miami là một điểm kết nối trên toàn thế giới và lượng người nhập cư từ khắp nơi liên tục chuyển đến Miami.

Bên cạnh đó, những dự án được bán ở Miami bao gồm rất nhiều kiểu dáng, địa điểm khác nhau và giá cả phù hợp. Chẳng hạn, doanh số căn hộ tại Miami Beach có phần sụt giảm trong năm 2018. Điều này một phần là do có quá nhiều căn hộ để bán và không đủ người mua dẫn đến giá thấp hơn và doanh số bán hàng chậm hơn. Ngược lại, các bất động sản cao cấp đã được bán với giá thiết lập kỷ lục và dự kiến sẽ tiếp tục tăng giá trị trong những năm tới.

Tampa Bay-thị trường bất động sản mới.

Năm 2018 là một năm tuyệt vời cho doanh số bán bất động sản Tampa đã lập kỷ lục mới trong lĩnh vực xây dựng mới. Vịnh Tampa được tạo thành từ các địa điểm lớn bao gồm Tampa, St Petersburg và Clearwater. Có rất nhiều dự án xây dựng mới đã tạo ra các cộng đồng bất động sản mới ở Tampa đã được bán hết nhanh chóng.

Vùng lân cận Tampa gần với Vịnh Mexico ở phía Tây và Orlando the N.E. làm cho nơi đây trở thành một nơi tuyệt vời cho những người thích đi du lịch đến cả hai nơi. Doanh số xây dựng mới có ý nghĩa ở Tampa do nền kinh tế năm nay được kích thích tăng trưởng, các chương trình khuyến khích xây dựng lớn và giá trị nhà trung bình phải chăng là $ 283.000.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý anh/chị Nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: www.gbico.net hoặc gọi điện vào Hotline: 0911.49.33.44 để đăng ký tư vấn trực tiếp chuyên sâu riêng tư 1+1 cho từng gia đình cùng với chuyên viên của chúng tôi về chương trình đầu tư định cư Mỹ và các khu vực khác.

Sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright© Gbico Ltd. All rights reserved.